Apple ra chính sách đổi iPhone cũ lấy mẫu iPhone SE 2020 mới

Sau khi Apple ra mắt iPhone SE mới vào ngày 15/4, có thể gọi là iPhone SE 2 với kích thước 4.7 inch đây là phiên bản iPhone giá rẻ (từ 399 USD) và với thiết kế nhỏ gọn. Máy vẫn chỉ có 1 camera 12 MP, sử dụng phần cứng chip Apple A13 Bionic mạnh mẽ. Apple còn công bố chính sách “trade-in” cho phiên bản iPhone SE mới.

Chính sách đổi iPhone cũ đang sử dụng để đổi lấy iPhone SE mới sẽ giúp người dùng iPhone 5,6,7 có thể dễ dàng năng cấp lên mẫu điện thoại iPhone SE mới hơn.

Ví dụ bạn đang sở hữu một chiếc iPhone SE cũ và muốn đổi lên iPhone SE mới bản ROM 64GB, Apple sẽ mua lại thiết bị của bạn với giá 30 USD. Như vậy thay vì bạn phải trả đẩy đủ 399 USD để mua iPhone SE mới, người dùng sẽ chỉ cần chi ra số tiền là 369 USD.

Nếu mẫu điện thoại iPhone bạn đang sử dụng có đời cao hơn, Apple sẽ mua lại với mức giá cao hơn. Ví dụ bạn đang dùng iPhone 8, thì Apple sẽ mua lại với mức giá tối đa lên đến 170 USD khi “trade-in” sang iPhone SE mới.

Hiện tại, bạn có thể đặt mùa mẫu iPhone SE mới từ ngày 24/4 trên hệ thống website của Apple. Do hệ thống cửa hàng bán lẻ Apple Store đang phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Xem thêm  BKAV ấn định ngày ra mắt mẫu Bphone B86 mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *