New Balance đang sản xuất số lượng lớn khẩu trang y tế cho các bệnh viện

“Made shoes yesterday. Making masks today.” New Balance thương hiệu giày lâu đời của Mỹ sẽ bắt đầu sản xuất các trang thiết bị y tế để hỗ trợ các cơ sở ý tế chống lại dịch COVID-19, bằng cách phát triển các phiên bản khẩu trang cho nền y tế chính phủ Mỹ cũng như các tổ chức tình nguyện.

Một tuyên bố trên trang web của New Balance rằng họ sẽ sử dụng tất cả chuyên môn, nhân sự và tài nguyên của mình để hỗ trợ hệ thống y tế chống lại dịch Covid-19. Dự kiến kế hoạch sản xuất khẩu trang y tế số lượng lớn này sẽ bắt đầu tại trụ sở Lawrence, trước khi nhân rộng số lượng sản xuất tại khu vực nhà máy New England. Ngoài ra, New Balance sẽ phối hợp với các cơ quan chính phủ và cơ sở y tế để thử nghiệm nhiều trang phục và thiết bị y tế trong thời gian tới.

Một trong những nỗ lực tuyệt vời, hỗ trợ cho các y bác sĩ trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng khẩu trang cho việc điều trị và ngăn chặn COVID-19 tại Mỹ và quốc tế.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

All hands on deck. Our U.S. factories are working to develop, manufacture and deliver facial masks to the hospital community. To learn more, check our link in bio.

Bài viết do New Balance (@newbalance) chia sẻ vào

Xem thêm  Nike đóng toàn bộ cửa hàng tại Mỹ, nhiều quốc gia để phòng tránh dịch Virus Corona, Covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *