Apple hướng dẫn sử dụng mặt nạ bảo hộ dễ khử trùng và tái sử dụng

Mới đây, Apple đã đăng clip hướng dẫn người dân, nhân viên y tế sử dụng mặt nạ bảo hôn của hãng. Chiếc mặt lạ bảo hộ có thiết kế băng nhựa trong suốt đơn giản dễ sử dụng, giúp bảo vệ mọi người chống lại sự lây lan của dịch Covid-19.

Trước đó, CEO Tim Cook của Apple đã giới thiệu chiếc mặt nạ do Apple thiết kế cùng kế hoạch quyên góp cho các tổ chức y tế trên toàn thế giới. Theo kế hoặc của Apple sẽ tập trung quyên góp cho các cơ sở y tế tại Mỹ và Trung Quốc, sau một tuần sẽ dự kiến cung cấp 1 triệu mặt nạ. Qua đó Apple cũng chính thức chia sẻ thêm về mặt nạ bảo hộ mới (gọi là Face Shield) cũng như về cách sử dụng.

Điểm đặc biệt là chiếc mặt nạ rất dễ khủ trùng và tái sử dụng nhiều lần. Dung dịch khử trùng mặt nạ sẽ là dung dịch cồn có thành phần 70% Ethanol, 70% Isopropyl Alcohol, 6% chất tẩy trắng, 3% Hydrogen Peroxide.

Apple đăng lên video hướng dẫn cách xỏ dây, vị trí, cách đeo:

Có 3 nấc siết giữa khoảng cách tấm che đến khuôn mặt, tuỳ người muốn fit vừa hoặc rộng ra tí. Tất nhiên đeo mặt nạ bảo hộ thì cũng phải đeo thêm khẩu trang.

Hiện Apple đã quyên tặng số lượng lớn mặt lạ bảo hộ cho các cơ sở bệnh viện Kaiser Permanente tại Santa Clara.

Xem thêm  Apple vô tình để lộ phụ kiện mới có tên AirTags

Apple dự kiến sẽ chuyển 1 triệu chiếc mặt nạ tới các cơ sở y tế trong tuần này, 1 triệu chiếc khác trong tuần tiếp theo. Cook cũng chia sẻ Apple sẽ sản xuất 20 triệu khâu trang cho nhân viên y tế trên toàn nước Mỹ. Hiện tại Apple sẽ phục vụ khu vực Hoa Kỳ trước, sau đó mới có thể phụ vụ cho các nhu cầu khác.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *