Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cho PlayStation 5

Ngày 8/4, Sony PlayStation đã chính thức giới thiệu chiếc tay cầm mới DualSense dành cho PlayStation 5 với thiết hoàn toàn mới.

Sony nói rằng, DualSense sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, giúp người chơi tương tác tốt hơn với từng chuyển dộng trong game. Bộ tay cầm mới sẽ được trang bị Tempest 3D AudioTech (hiệu ứng âm thanh mới) của PS5 mang lại trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới lạ.

Năm 2013, khi ra mắt PS4 cùng với bộ điều khiển không dây DualShock 4, Sony đã nhận được nhiều phẩn hồi tích cực từ cộng đồng game thủ và nhà phát triển trên toàn thế giới. Vì vậy, Sony đã quyết định giữ nguyên những di sản của DualShock 4 đồng thời năng cấp thêm chức năng mới và cải tiến thiết kế mang đậm phong cách tương lai cho DualSense.

Bộ điều khiên DualSense sẽ được áp dụng hệ thống phản hồi xúc giác, làm tăng trải nghiệm theo từng chuyển động trong game, như sự chậm chạp khi “lái xe qua bùn lầy”. Sony cũng kết hợp các kích hoạt thích ứng vào nút L2 và R2 của DualSense để người chơi cảm nhận được sự căng thẳng trong từng pha hành động.

Ngoài ra, DualSense còn được trang bị thêm nút “Share” vào một nút mới gọi là “Create”, đồng thời tích hợp thêm phần micro giúp người chơi có thể giao tiếp cùng người chơi khác trong game.

Xem thêm  "Ghost of Tsushima" tung trailer mới nhấn mạnh quy tắc sống của Samurai

Về mặt thiết kế bộ điều khiên DualSense được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng màu đen. Với sự đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ cùng thiết kế, PS5 được dự báo sẽ vẫn chiếm thế thượng phong trong cuộc đua với Xbox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *