“Ghost of Tsushima” tung trailer mới nhấn mạnh quy tắc sống của Samurai

Đoạn trailer mới nhất cho trò chơi hành động samurai sắp tới của Sucker Punch, Ghost of Tsushima đã được công bố trên YouTube, trước tựa game được ra mắt vào tháng 7 sắp tới.

Mặc dù đoạn trailer chỉ dài chưa đến một phút nhưng nó đã làm nổi bật phong cách chiến đấu của các samurai và bối cảnh đất nước Nhật Bản thời phong kiến. Cùng các quy tác sống của các samurai “Sống, chiến đấu và chết với danh dự.”

Theo đoạn trailer giới thiệu, tựa game “Ghost of Tsushima” mới sẽ lấy bối cảnh về “Tsushima đang trên bờ vực diệt vong. Trước một thất bại nặng nề của đội quân xâm lược đến từ Mông Cổ, các samurai cao quý Jin Sakai phải hy sinh tất cả để bảo vệ gia đình và người dân. Khi anh dấn thân vào cuộc phiêu lưu sử thi cho tự do của Tsushima, anh phải gác lại truyền thống samurai, nắm lấy các phương pháp độc đáo và tạo ra một con đường mới theo con đường của Ghost.

Ghost of Tsushima là một trong những tựa game PlayStation 4 được mong chờ nhất kể từ khi bản demo chơi trò chơi đầu tiên được trình chiếu tại E3 năm 2018. Trò chơi sở hữu nối chơi độc đáo trong cách các samurai chiến đấu, tàng hình, ám sát và phiêu lưu khám phá thế giới mở rộng lớn lấy bối cảnh đất nước Nhật Bản ở thế kỷ 13.

Xem thêm  Jordan Centre Court: Những hình ảnh đầu tiên

Hiện tại, tựa game Ghost of Tsushima sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 7 sắp tới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *