Sony chuẩn bị giới thiệu máy chơi game PlayStation 5 trong tháng 6

Thông tin mới nhất Sony đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện trong tháng 6 sắp tới, có thể Sony sẽ ra mắt máy chơi game PlayStation 5 trong sự kiện này.

Sự kiện giới thiệu PS5 lần hai dự kiến được tổ chức vào tháng 6, Jason Schreier – cựu biên tập viên của trang Kotaku, tiết lộ thông tin mới nhất trong buổi Podcast: Press Start mới đây.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về dòng máy chơi game console mới nhất của Sony, ngoài thông tin chi tiết về bộ điều khiển DualSense và một số cấu hình, tính năng của PS5 được Mark Cerny – kiến trúc sư hệ thống chia sẻ vào ngày 18 tháng 3.

Theo nguồn tin từ Jason Schreier khẳng định trong buổi Podcast: Press Start ngày 7 tháng 5 rằng Sony sẽ ra mắt hệ máy chơi game PlayStation 5 mới trong sự kiện tháng 6 sắp tới và hy vọng nó sẽ không bị hủy do đại dịch Covid-19. Cùng quan điểm với Jason, Jeff Grubb – phóng viên của trang GamesBeat đã đăng lên diễn đàn công nghệ Resetera tháng 4 vừa qua thông tin Sony sẽ ra mắt PlayStation 5 trong sự kiện 4/6 sắp tới.

Tuy nhiên, đại diện Sony vẫn chưa có bất kỳ bình luận nào về thông tin này. Vẫn còn nhiều thông tin về PS5 chưa được Sony tiết lộ như giá bán, thiết kế và ngày phát hành chính thức.

Trái ngược với Sony, Microsoft đã công bố khá đầy đủ thông tin về dòng máy console Xbox Series X từ thiết kế, thông số số kỹ thuật của dòng máy này. Nhờ thông tin từ Microsoft tất cả 15 Xbox Games Studios và các đối tác Studios sản xuất game khác đang đẩy mạnh quá trình hoàn thiện các tựa game độc quền cho hệ máy Xbox Series X

Xem thêm  Review Phim Jumanji: The Next Level - Cấp độ kế tiếp

Trong buổi livestream Inside Xbox ngày 7 tháng 5 vừa rồi đội ngũ phát triển đã giới thiệu những tựa game mới sẽ có mặt trên Xbox Series X.

Giai đoạn 2020 và 2021 là một trong những giai đoạn chuyển tiếp của các thế hệ máu Console của hai ông lớn Sony và Microsoft với sự ra máy của hai dòng máy chơi game mới PlayStation 5 và Xbox Series X. Trong bối cảnh hàng loạt gã khổng lồ công nghệ như Apple, Google, Amazon đang nhảy vào ngành công nghiệp game đầy tiềm năng với các dịch vụ Google Stadia và Apple Arcade. Gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon cũng công bố tựa game Crucible đầu tay của mình. Ngoài ra, sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tựa game thể thao điện tử, game mobile đang đe dọa đến cả Sony và Microsoft.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *