Đạo diễn Ari Aster sẽ hợp tác sản xuất phim với CJ Entertainment

Vừa qua, CJ Entertainment thông báo đạo diễn Ari Aster – người tạo nên các phim kinh dị “Hereditary” và “Midsommar” – sẽ hợp tác sản xuất phiên bản làm lại với ngôn ngữ tiếng Anh cho bộ phim Hàn Quốc “Save the Green Planet!” (2003). Đạo diễn của bản gốc – Jang Joon Hwan sẽ trở lại trong vai trò của mình. Kịch bản sẽ được viết bởi Will Tracy, biên kịch của bộ phim truyền hình được khen ngợi “Succession” trên HBO.

CJ E&M Film Division, trước là CJ Entertainment, là một công ty giải trí Hàn Quốc tham gia vào lĩnh vực triển lãm, sản xuất, đầu tư, phân phối phim. Đây là công ty giải trí lớn nhất ở Hàn Quốc và là một công ty con của tập đoàn CJ. Công ty gần đây được giới làm phim Hollywood biết đến nhờ thành công của bộ phim Ký Sinh Trùng – Parasite tại lễ trao giải Oscar 2020.

Bà Miky Lee, Phó chủ tịch của CJ Group phát biểu: “Một trong những điều chúng tôi nhận thấy sau thành công của Parasite đó là khán giả toàn cầu thích xem những bộ phim đa thể loại với những chủ đề lớn. Jang Joon Hwan là một bậc thầy trong thể loại này với cách thức riêng của anh ấy. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi được làm việc cùng Ari và Will, những người sẽ giúp chúng tôi chuyển thể bản phim sang ngôn ngữ tiếng Anh cũng như tạo nên sự gắn kết với thế giới ngày nay.”

“Save the Green Planet!” theo chân một người đàn ông tên Byun-gu, người nghĩ rằng trái đất đang bị phá hủy bởi người ngoài hành tinh. Ông đã bắt cóc và tra tấn Man-sik, một doanh nhân thành công vì cho rằng Man-sik là người tới từ hành tinh Andromeda. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Jang Joon Hwan. Sau đó, anh cũng có 2 tác phẩm thành công tại Hàn Quốc là “Hwayi: A Monster Boy” (2013) và “1987: When the Day Comes” (2017).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *