Ryan Reynolds nói về tương lai của Deadpool khi về tay Disney

Trong lần xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon gần đây, Ryan Reynolds chia sẻ về tương lai của siêu anh hùng Deadpool của Fox Entertainment sau khi Disney mua lại, Cho đến nay, MCU luôn tránh làm các bộ phim thể loại người lớn, mà Deadpool lại là phim gắn nhãn R, khiến người hâm hộ tự hỏi tương lai anh chàng lầy lội Deadpool sẽ đi về đâu.

Ryan Reynolds chia sẻ thực lòng thì anh không mấy quan tâm tới việc Deadpool sẽ gia nhập MCU hay tiếp tục với hướng đi riêng.

Cụ thể, anh nói: “Tôi thấy được những khả năng vô hạn trong mỗi phiên bản. Nếu Deadpool thuộc về Vũ trụ điện ảnh Marvel, tôi nghĩ nó sẽ rất bùng nổ và vi diệu, như một ‘hộp cát’ không rập khuôn để thoả sức chơi đùa vậy. Còn nếu Deadpool vẫn tiếp tục với thế giới riêng thì nhân vật sẽ cực kỳ độc đáo, và có tiềm năng vô cực luôn”.

Thực tế, Ryan Reynolds đã gặp Marvel Studios để bàn luận về tương lai của Deadpool. Vậy nhưng, cho đến nay, họ vẫn chưa quyết định hay thông báo bất kỳ thông tin gì về các dự án mới của nhân vật này.

Trước đó hai phần phim Deadpool đã kiếm được 1,5 tỷ USD doanh thu phòng vé, điều này đảm bảo chúng ta sẽ có phần tiếp theo của Deadpool trong thời gian không xa. Về phần Reynold, anh đang bận rộn với dự án phim sắp tới gồm Free Guy – anh đóng vai một nhân vật video game giống như Grand Theft Auto , và dự án phim hài, hành động “The Hitman’s Bodyguards / Vệ Sĩ Sát Thủ” phần hai.

Xem thêm  Disney quyên góp 1 triệu đô từ doanh thu bán khẩu trang cho các tổ chức từ thiện

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *