Galaxy Note 20 5G và Z Flip 5G có thêm màu mới

Samsung vừa bổ sung hai màu mới cho Note 20 5G và Z Flip 5G tại thị trường Mỹ với số lượng giới hạn. Note 20 5G sẽ có thêm màu đỏ tươi trong khi Z Flip 5G có thêm màu trắng, nâng số lựa chọn về màu sắc cho hai máy lần lượt là 4 và 3. Ngoài màu sắc, cấu hình cũng như giá bán hoàn toàn giống với các phiên bản màu đã ra mắt.

Tone đỏ trên Note 20 5G là đỏ tươi, nhìn hình thì mình nghĩ là nó sẽ giống màu đỏ trên Note 10 trước kia. Note 20 là model thấp nhất trong dòng Note với mặt lưng làm từ nhựa và viền nhôm, dĩ nhiên cây bút cũng có màu đỏ. Trong khi đó, Z Flip 5G có thêm màu trắng ngọc trai bên cạnh màu đồng và xám sẵn có.

Samsung thường chọn cách bổ sung màu mới cho các model để làm mới trong khi chờ model mới ra mắt. Đang có tin đồn họ sẽ bỏ dòng Note vào năm sau, chỉ để dòng S và Z (gập) mà thôi. Z Flip thế hệ thứ hai được cho sẽ ra mắt sau dòng S năm 2021.

Nguồn: The Verge​

Xem thêm  Google sẽ ra mắt tai nghe Pixel Buds phiên bản thứ hai với giá bán 179 USD
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *