Samsung sẽ ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa Hè này, cạnh tranh với Apple pay

Samsung cho biết họ đang triển khai kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay trong mùa hè này, công ty đã công bố vào ngày hôm nay trong một bài đăng trên blog của Sang Ahn, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Samsung Pay tại Bắc Mỹ ( thông qua Android Central ). Samsung cho biết thẻ ghi nợ sẽ được hỗ trợ bởi một tài khoản ngân hàng, họ sẽ hợp tác với công ty tài chính cá nhân SoFi.

“Samsung cũng đang phát triển một nền tảng quản lý tài chính – tiền tệ đầu tiên trên điện thoại di động,” theo ông Ahn. Hiện tại Samsung chưa công bố chi tiết các tính năng mà nền tảng quản lý tiền hoặc thẻ ghi nợ sắp ra mắt, tuy nhiên theo ông Ahn nói rằng Samsung sẽ sớm công bố chi tiết trong vài tuần tới.

Samsung sẽ cạnh tranh trục tiếp với Apple Pay trong mảng cung cấp thẻ thanh toán. Trước đó Apple Pay, thẻ tín dụng được Apple hợp tác với ngân hàng Goldman Sachs ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Apple Pay là thẻ tín dụng được làm từ Titan, bạn có thể dễ dàng sử dụng, quản lý chi tiêu của mình thông qua tính năng Apple Pay trên iPhone và Apple Watch.

Google cũng được cho là đang nghiên cứu để ra mắt thẻ ghi nợ Goole Pay của riêng mình.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *