Thông số cấu hình Galaxy Fold Lite: Snapdragon 865, không có 5G, 256GB giá bán từ 25 triệu

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa!

Vài ngày trước, thông tin mẫu điện thoại Galaxy Fold Lite hay còn gọi là Galaxy Fold E mới của Samsung đã được rò rỉ chi tiết trên mạng.

Theo Max Weinbach của XDA-Developers, Galaxy Fold Lite 4G có tên mã là Winner2 sẽ được trang bị bộ nhớ 256GB và bộ vi xử lý Snapdragon 865. Tuy nhiên, mẫu Galaxy Fold Lite vẫn chưa được hỗ trợ mạng 5G. Cũng như chưa có thông tin RAM nhưng có thể mẫu điện thoại gập mới này sẽ có RAM 8GB hoặc 12GB.

Hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa!

Galaxy Fold Lite sẽ phủ lớp kính bảo vệ Ultra Thin Glass như Galaxy Z Flip. Điều này có nghĩa là màn hình chỉ được được phủ bằng nhựa. Galaxy Fold Lite sẽ được làm từ chất liệu nhựa và nhôm.

Galaxy Fold Lite sẽ có màu Mirror Black và Mirror Purple, có mức giá $ 1099 và có sẵn trên toàn cầu.

Max Weinbach đã chia sẽ thông số cấu hình Galaxy Fold Lite mới trên Twitter. Hiện tại thông số này chưa chính thức và có thể sẽ thay đổi. Anh em hãy theo dõi Ragus để cập nhật thông tin mới nhất về mẫu điện thoại Galaxy Fold Lite nhé!

Xem thêm  Sếp lớn Samsung: sẽ có 5 thiết bị mới tại sự kiện ngày 5/8

Nguồn : Gizmochina

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *