NOVITEC McLaren 620R Coupe: Tạo tác từ di sản xe đua danh giá nhất GT4 Racing

Với việc ra mắt NOVITEC McLaren620R Couple, McLaren vinh danh chất riêng di sản của dòng xe đua danh giá McLaren 570S GT4.

Lấy cảm hứng từ một trong những chiếc xe thành công nhất trong giải đua GT4 toàn thế giới kể từ năm 2017, NOVITEC phát triển dòng xe hơi hiệu suất cao mới dựa trên nền tảng McLaren 570S GT4, tích hợp nhiều sức mạnh hơn nữa và khả năng xử lý tối ưu. Kết quả đạt được: ba nâng cấp hiệu suất khác nhau cho động cơ 8 xi-lanh tăng áp kép 3,8 lít với công suất lên tới 523 kW / 711 mã lực và mô-men xoắn 710 Nm.

Được gọi tên là NOVITEC McLaren 620R, chiếc xe mạnh mẽ với động cơ đặt giữa này có thể tăng tốc từ đứng yên lên 100km/h chỉ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 328 km/h, với sự hỗ trợ của hệ thống xả hiệu suất cao có khả năng tối ưu hóa việc cung cấp năng lượng, và hệ thống lò xo thể thao được hiệu chỉnh đặc biệt để xử lý nhanh nhẹn hơn.

Được trang bị bánh xe đúc rèn công nghệ cao với sự kết hợp đáng kinh ngạc của đường kính từ 20 đến 21 inch, chiếc coupe NOVITEC McLaren 620R chỉ nặng gần 1500kg, nhờ các thành phần carbon và tập trung hơn vào các tính năng từ dòng xe đua danh tiếng làm nền tảng.

Xem thêm  Bên trong siêu nhà máy của Tesla ở châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *