Rao bán Ford Mustang Shelby GT500 1967 “Eleanor”

Được thiết kế dành riêng cho Randall “Memphis” Raines trong bộ phim được làm lại năm 2000, Ford Mustang 1967 – một trong những mẫu xe có vẻ ngoài đẹp nhất thế giới, được dự báo sẽ bán lại với giá không dưới 200,000 đô la Mỹ .

Một trong những mẫu xe ấn tượng từng xuất hiện trên màn ảnh bạc – chiếc Ford Mustang màu xám đen xuất hiện trong bộ phim ‘Gone in 60 Seconds’, đang được ChromeCars rao bán.

Chiếc xe này sử dụng trong quá trình quay bộ phim bom tấn với sự góp mặt của Nicolas Cage và Angelina Jolie. Mẫu xe này không chỉ là một phần lịch sử của Hollywood mà còn là một trong những chiếc xe có dáng hình đẹp nhất từng được ra mắt trên thế giới.

Eleanor là phiên bản tái hiện của Mustang Shelby GT500 ra mắt năm 1967 được Steve Stanford và Chip Foose thiết kế riêng cho bộ phim. Có đến 05 chiếc được thiết kế nhằm phục vụ việc quay phim, và hiện nay, chỉ có ba chiếc còn sót lại.

Trong phim, Eleanor là chiếc xe mà Randall “Memphis” Raines sử dụng để thực hiện những phi vụ trộm táo bạo. Việc xuất hiện trong các phân cảnh trong phim giúp tăng thêm tính lịch sử của xe, nhưng thiết kế ấn tượng của cỗ xe này mới thật sự là điểm để “chốt giá”

Trong bộ ba còn sót lại, Eleanor được đánh giá là chiếc xe có tình trạng tốt nhất

Cỗ xe vẻ ngoài mạnh mẽ này sở hữu mui xe có cửa gió và các yếu tố khí động học ấn tượng. Xe được phủ lớp sơn màu xám kim loại súng kết hợp hai sọc màu đen ở giữa và đề can “GT 500” chạy dọc bên dưới xe tuyệt đẹp.

Xem thêm  Top 22 bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli sẽ có trên Netflix vào tháng 4
Ford Mustang Shelby GT500 1967 “Eleanor”

Nhưng vẻ đẹp không dừng lại ở đó. Khi mở các chốt ca pô và nâng cỗ máy lên, bạn sẽ tìm thấy một động cơ Ford Racing 5,8 lít, 8 xi-lanh tuyệt đẹp, được kết hợp với hộp số tay bốn cấp, động cơ này có khả năng tạo ra 400 sức ngựa. Đây cũng là hệ thống truyền động thực tế như trong phim.

ChromeCars hiện chưa để giá cho chiếc Mustang “Eleanor”, ​​nhưng vài năm trước, Fusion Motor Company cũng đã bắt đầu sản xuất các bản sao theo đơn đặt hàng với giá dao động từ 180.000 đến 300.000 USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *