Ferrand Cognac Légendaire : nghệ thuật kết hợp tinh tế và chính xác từ nhà sản xuất rượu hàng đầu thế giới

Được đựng trong chiếc hộp gỗ chạm khắc thủ công tinh xảo, chỉ duy nhất một bộ sản phẩm độc quyền của nhà Ferrand’s Ferrand Cognac Légendaire được toàn thế giới dành riêng cho giới nhà giàu.

Là một trong những nhà sản xuất rượu mạnh hàng đầu trên thế giới, đồng thời là người sáng lập của phong trào rượu mạnh, Maison Ferrand được thành lập vào năm 1989 với sứ mệnh bảo tồn các phương pháp sản xuất thủ công lâu đời, nhằm lưu lại những loại rượu mạnh thực sự quý hiếm, đề cao cam kết thúc đẩy sử đổi mới các loại rượu vốn đã trở thành kinh điển.

Chia sẻ về việc tung ra những loại cognac độc nhất từng được sản xuất, Ferrand Cognac Légendaire được hoàn thành dựa trên những loại rượu lâu đời nhất của Miason, bao gồm cả các chai rượu có tuổi đời lên đến hàng thế kỷ.

Được phát triển từ một vườn nho tại vùng Angeacurus thuộc vùng trung tâm Grande Champagne, Angeac-Champagne là một phần của “tam giác vàng” trong giới những người sành rượu, có uy tín cao, bao gồm những lô hàng tốt nhất của Grande Champagne.

Nhờ loại đất cực kỳ mịn tại địa phương, Ferrand Cognac Légendaire được kỳ vọng mang lại chất lượng và độ chua cần thiết trong một loại rượu cực kỳ đặc biệt.

Được chưng cất nghiêm ngặt dưới sự giám sát của thế hệ thứ năm của các nhà ủ rượu tài ba, Ferrand Cognac trải qua quá trình chưng cất chậm, trong những chiếc bình nhỏ hình củ hành có dung tích 25 hectrolit, giúp cô đặc mùi thơm và hương vị từ rượu.

Xem thêm  KITH x adidas Terrex Free Hiker phát hành bộ đôi mẫu giày leo núi

Bao gồm “Eau de Vie” tươi, từ các thùng rượu bằng gỗ sồi nhỏ được giữ trong bảy hầm rượu khác nhau tại Logis d’Angeac, Ferrand Cognac được ủ trong nhiều thùng khác nhau và ‘chín’ ở các cấp độ khác nhau, để tránh vị đắng quá mức do tannin hoặc gỗ sồi gây ra.

Với giá trị khoảng $2,8k, Ferrand Cognac Légendaire là sản phẩm đặc trưng của nghệ thuật kết hợp tinh tế và chính xác từ nhà sản xuất. Được đựng trong chiếc hộp gỗ chạm khắc tinh xảo bằng tay, chỉ có 500 bộ sản phẩm chai rượu Ferrand Cognac Légendaire độc quyền được phân phối trên phạm vi toàn thế giới.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *