‘Dune’ Công Bố Trailer Đầu Tiên

Một trong những tác phẩm tiểu thuyết viễn tưởng vĩ đại nhất, Dune của Frank Herbert, sẽ một lần nữa được đưa lên màn ảnh bởi đạo diễn Denis Villeneuve (Arrival, Blade Runner 2049). Sau thời gian dài chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng đã được thấy những thước phim đầu tiên của Dune thông qua trailer đầu tiên.

Trong đó, câu chuyện chính trong tác phẩm của Denis Villeneuve tập trung vào chàng trai trẻ Paul Atreides (Timothée Chalamet thủ vai), con trai của Gia đình quý tộc Atreides, được giao nhiệm vụ giám sát hành tinh sa mạc cằn cỗi Arrakis, còn được gọi là Dune.

Trailer mới được phát hành hôm thứ Tư, thể hiện rõ tham vọng của Villeneuve, với những cảnh chiến đấu bùng nổ, cảnh quan tuyệt đẹp và nhiều phân cảnh về loài giun cát tại Arrakis, canh giữ nguồn tài nguyên quý giá nhất trong vũ trụ, được gọi là “The Spice”.

Tham vọng là vậy, nhưng việc đưa Dune lên màn ảnh rộng vẫn luôn là thử thách của các nhà làm phim. Phiên bản năm 1984 của David Lynch, đạo diễn từng được đề cử Oscar, cũng không mấy thành công khi biến những trang sách của Herbert thành da thành thịt. Đây thậm chí còn bị coi là mớ hỗn độn mà chính David Lynch cũng không bao giờ muốn xem lại. Tương tự, miniseries năm 2000 cùng tên dù được đánh giá khả quan hơn, nhưng cũng dừng lại sau 1 mùa, và bị coi là chưa đủ sống động như thế giới mà Herbert đã xây dựng.

Xem thêm  Loạt hình ảnh Timothée Chalamet, Zendaya, Oscar Isaac trong phim bom tấn Dune 2020

Nhìn chung, khán giả đang khá phấn khích với phiên bản Dune của Villeneuve qua những hình ảnh đầu tiên này. Đặc biệt là khi biết bộ phim sẽ được chiếu cả ở định dạng IMAX, người hâm mộ của cuốn tiểu thuyết kỳ vọng lần này sẽ được thấy thế giới mà họ luôn trông đợi trên màn ảnh.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *