Đây là nhan sắc thật của chị Google!

Những người dùng internet thường xuyên chắc chắn sẽ không còn lạ với giọng đọc “chị Google” trên các dịch vụ của Google như (Google Translate), bản đồ (Google Maps), hay trợ lý ảo (Google Assistant) trên smartphone, máy tính cá nhân,… ắt hẳn không quên được giọng nữ khá trầm, phát âm rõ ràng, chuẩn “từ nào ra từ đấy”.

Nhưng sau nhiều năm tháng, nguồn gốc của giọng đọc “Chị Google” vẫn là một ẩn số, nhiều người thì cho rằng là giọng đọc của phần mềm, danh tính của “chị Google” thế nào, trông ra sao, có phải người thật hay chỉ là giọng nói được lập trình,… vẫn còn là một ẩn số.

Mãi đến hôm nay, chân dung của “chị Google” ngoài đời thực mới được tiết lộ khi diễn viên Lâm Vỹ Dạ đăng stt cùng hình ảnh của selfie chụp chung với “chị Google” bằng xương bằng thịt.

“chị Google” có tên thật là Thi Giang, hiện Giang đang là MC và biên tập viên của đài truyền hình cáp SCTV. Ngoài ra Giang còn thường xuyên thu âm, lồng tiếng cho nhiều bộ phim, sách nói, chương trình truyền hình trên TV.

Xem thêm  Sau khi Apple, Amazon và Alphabet "sụp đổ" vì Covid-19, Microsoft là công ty duy nhất vẫn có thể trụ vững
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *