SẢN PHẨM NINTENDO DIRECT MINI CHUẨN BỊ XUẤT HIỆN VỚI DIỆN MẠO NHỎ NHẮN, TIỆN LỢI

Nintendo mới đây đã công bố sản phẩm mới nhất của mình Nintendo Direct Mini. Sản phẩm được mô tả là phiên bản Mini để chơi các tựa game của Nintendo Switch. Sản phẩm này là sự hợp tác giữa Nintendo và đối tác chiến lược của mình.

Nintendo Direct Mini: Partner Showcase đã được mở bán kể từ thứ 2 (20/7) vừa qua và đợt hàng đầu tiên chỉ kéo dài trong vỏn vẹn 10 phút theo như thông báo từ nhà sản xuất máy chơi game cầm tay này.

Mario sẽ không xuất hiện trong danh sách các trò chơi ở sự kiện này như hàng loạt tựa game đình đám vẫn còn đó như: Bravely Default 2 của Square Enix – đơn vị sản xuất ra Final Fantasy, hay No More Heroes 3 của Grasshopper Manufacture. Một số tựa game được dự đoán sẽ sớm xuất hiện để chơi trên Nintendo Direct Mini sẽ là Hollow Knight: Silksong, Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers, và Shin Megami Tensei V. Có thể những tựa game tiếp theo được đưa vào sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian gần tới đây.

Vào cuối năm ngoái, Nintendo đã thất bại trong việc đưa ra một phiên bản Direct hoàn chỉnh khi điều kiện làm việc từ xa với văn phòng Nintendo ở Nhật Bản bị hạn chế. Điều này thúc đẩy nhà phát triển các máy chơi game cầm tay bắt tay vào tạo ra một phiên bản Mini và Nintendo Direct Mini chính là thứ mà họ đã làm được.

Xem thêm  Robinhood mua Bitcoin và Crypto để lưu trữ trong ngân sách công ty

Công ty này cũng buộc phải hoãn việc giới thiệu sản phẩm Direct ở hội chợ triển lãm game E3 vì những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19 toàn cầu. Sự xuất hiện của máy chơi game Nintendo Direct Mini là thứ mà fan hâm mộ của Nintendo đã chờ đợi suốt quãng thời gian vừa qua.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *