Tinikun – Gam Esports tiết lộ giá chuyển nhượng tiền tỉ để có được Levi và Palette

GAM Esports từ lâu đã được xem là một tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có tiềm lực tài chính hùng hậu nhất nhì VCS. Với một mùa giải thành công khi có sự phục vụ của hàng loạt tuyển thủ hàng đầu như Levi và Zeros, GAM Esports đã có bước chuyển mình mành mẽ để lên ngôi vô địch VCS.

Trong mùa chuyển nhượng tiền mùa giải 2020, GAM lại tiếp tục củng cố lực lượng của mình bằng hai tân binh chất lượng là Dia1 và Palette.

Ngoài ra, 2 thương vụ chuyển nhượng của Zeros và Levi luôn được xem là sự quay chở về mái nhà xưa của hai tuyển thủ này. Tuy nhiên cộng đồng LMHT vẫn đánh giá đây là hai thương vụ bom tấn với số tiền khủng để đưa hai tuyển thủ này trở về. Vì đây đều là hai tuyển thủ hàng đầu ở vị trí của mình.

Mới đây, HLV Tinikun bất ngờ tiết lộ số giá trị của hai thương vụ chuyển nhượng này, theo đó GAM đã phải chi ra số tiền lên đến 1, tỷ đồng để có được sự phục vụ của Levi từ JD Gaming, còn thương vụ mới đây của Palette từ Dashing Buffalo chuyển sang Game là 900 triệu VNĐ. Giá trị của hai bản hợp đồng này đã đưa Levi và Palette trở thành hai tuyển thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất giải đấu LMHT Việt Nam từ trước đến nay.

Xem thêm  RIOT GAMES HÉ LỘ LOGO VÀ HÌNH ẢNH MỚI CỦA LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Tuy so với quốc tế các thương vụ chuyển nhượng tại thị trường Việt Nam còn khá khiêm tốn nhưng điều này cũng giúp cho các tuyển thủ có thêm động lực thi đấu và giúp nền LMHT Việt Nam phát triển.

Cùng với số tiền chuyển nhượng các tuyển thủ nhận được cũng giúp các tuyển thủ LMHT có thể ổn định cuộc sống và theo đuổi đam mê của mình.

Cả Levi lẫn Palette đều là những ngôi sao đẳng cấp hàng đầu của VCS, và đã có nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Hai tuyển thủ này cũng sở hữu lý lịch cá nhân khá “đẹp” và đời tư rất trong sạch, bên cạnh đó là cả vẻ ngoài điển trai nữa, rất phù hợp để trở thành gương mặt đại diện cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng như nâng tầm ảnh hưởng của thể thao điện tử.

Về thương vụ của Zeros, HLV Tinikun vẫn chưa tiết lộ con số cụ thể, vì thời điểm đưa Zeros về GAM đã vướng vào các tranh chấp quyền sở hữu hợp đồng của Zeros với Phong Vũ Buffalo (Dashing Buffalo) nên có thể giá trị bản hợp đồng là một điều tế nhị khó tiết lộ ra ngoài.

GAM Esports hiện đang là đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất tại VCS, đồng thời cũng là cái tên được cộng đồng LMHT thế giới biết đến nhiều nhất. Không khó hiểu khi GAM Esports là cái tên mà mọi tuyển thủ đều muốn gia nhâp, ngoài ra cũng là cái tên mà các nhãn hàng, nhà tài trợ muốn chọn nhất.

Xem thêm  LMHT: LPL Mùa Hè 2020 chính thức trở lại vào ngày 5 tháng 6

Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự thể hiện của GAM Esports trong mùa giải mới nhé!

RAGUS

Bài: Hải Đường

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *