Top 5 apps mua bán giày sneakers xuất sắc nhất 2019

Đối với một sneakerhead thì những ứng dụng mua bán giày sneakers hoặc ứng dụng lịch phát hành các mẫu giày mới là những app phải luôn được ưu tiên cài đặt hàng đầu.

Đặc biệt là các phiên bản “độc lạ” thường không được phát hành tại Việt Nam. Vì vậy, RAGUS đã tổng hợp 5 app mua bán giày sneakers xuất sắc nhất 2019 đẻ bạn dễ dàng theo dõi.

1. App mua giày sneakers tốt nhất 2019: Finish Line

FINISH LINE

App Finish Line đã khẳng định được vị trí số một trong ngành công nghiệp bản lẻ giày sneakers trên toàn thế giới, và app bán hàng của Finish Line cũng xuất sắc số 1 thế giới. Với giao diện ứng dụng thân thiện, dễ dùng, hình ảnh sắc nét – khẳng năng hỗ trợ người tiêu dùng mua hàng rất tốt, kết hợp sự đa dạng về sản phẩm, App Finish Line hiện là ứng dụng mua giày được cộng đồng sneakers thế giới lựa chọn.

Một số gợi ý khác : Foot Locker, JD Sports

2. App Resell giày tốt nhất hiện nay : GOAT

GOAT

Du đối thủ số một hiện nay của GOAT là StockX đang có những bứt phá mạnh mẽ, thì GOAT vẫn đang là sự lựa chọn số một khi bạn cần tìm mua một đôi sneakers resell. Điểm khiến cộng đồng sneakers vô cùng yêu thích ở ứng dụng này là hệ thống kiểm tra chất lượng kép, giúp bản vệ tối đa quyền lợi của người dùng, giúp giảm thiểu sự lừa đảo ở mức thấp nhất. GOAT là nơi đáng tin nhất để bạn mua những sneakers resell hiếm với mức giá tốt nhất.

Xem thêm  Nike Air Max 2090 kỷ niệm 30 năm Air Max 90 sẽ ra mắt 28/3

Một số gợi ý khác : StockX, Stadium Goods

3. App Sneakers của nhãn hàng tốt nhất : NIKE SNKRS

Nike SNKRS

Nikethương hiệu thời trang thể thao – Sneakers hàng đầu thế giới hiện nay, và dĩ nhiên app cũng hãng cũng là ứng dụng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể cập nhật mọi tin tức từ lịch phát hành, mức giá, thậm chí đặt mua sản phẩm trên ứng dụng một cách nhanh ngọn và đơn giản. Đặc biệt, có rất nhiều thiết kế đặc biệt, Hype và ấn tượng được phát hành trên app Nike SNKRS. Đây cũng là ứng dụng nổi tiếng nhất trong các app của nhãn hàng hiện nay.

Một số gợi ý khác : app adidas

4. App lịch phát hành sneakers tốt nhất : EASTBAY

EASTBAY

Đôi khi chúng ta bỏ lỡ những đôi sneakers yêu thích không hẳn vì thiếu may mắn, mà là vì chúng ta không thể nắm được thời gian chúng phát hành. App EASTBAY là ứng dụng tổng hợp đầy đủ tất cả các phát hành sneakers, mức giá ngày giờ phát hành.

Một số gợi ý khác : Unlaced

5. App phát hành sneakers đột phá nhất 2019 : WANNA KICKS

Wanna Kicks

Với giao diện siêu đẹp, đơn giản dễ dùng ứng dụng Wanna Kicks nam qua đã có sự đột phá mạnh mẽ trong cộng đồng sneakers. Sở hữu công nghệ AR (thực tế áo) giúp người dùng có thể thử ngay sản phẩm trên chân. Giúp người dùng cảm nhận được mẫu sneakers có phù hợp với chân mình không trước khi mua.

Xem thêm  New Balance chuẩn bị phát hành "Sunrise Pack"

Ragus.vn (Hình ảnh và nguồn tham khảo: Highsnobiety)

Xem thêm bài viết liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *