Review phim Kẻ Đâm Lén (Knives Out): Tuyệt phẩm trinh thám

Kẻ Đâm Lén (Knives Out) mang đến một trải nghiệm cực kỳ phấn khích cho người xem từ tò mò, nghi ngờ, tưởng chừng đã sáng tỏ nhưng lại phải bất ngờ vào phút cuối, xong còn phải giật mình thêm một lần nữa mới chịu buôn tha cho người coi.

Nội dung phim Kẻ Đâm Lén (Knives Out) xoay quanh sự điều tra về cái chết của đại nhà văn Harlan Thrombey trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 85 của mình ở tại dinh thự gia đình. Mọi chứng cứ đều cho rằng đó là 1 vụ tự sát nhưng Thám tử Blanc (Daniel Craig) lại không nghĩ vậy. Và những người trong gia đình có mặt tại buổi tiệc hôm đó lần lượt được thẩm vấn riêng, từ đó các manh mối dần được hé lộ qua từng sự hồi tưởng của họ.

Phim Kẻ Đâm Lén – Chủ đề trinh thám phá án quen thuộc kết hợp yếu tố thời đại

Với thời lượng phim lên đến 2 giờ 10 phút có thể nói là khá dài nhưng với lối kể chuyện độc đáo và cài cắm vào các tình tiết thú vị đế phá giải vụ án, người xem sẽ muốn theo dõi thật kỹ từng chi tiết một để có thể biết ai là thủ phạm nên sẽ không cảm thấy bộ phim dài một chút nào. Đặc biệt trong phim có những câu thoại rất hay ngay lúc đầu, đã gợi ý cho bạn ai là thủ phạm thật sự trong vụ án nhưng chắc chắn bạn sẽ bỏ qua, chỉ khi đến cuối phim khi đúc kết lại tất cả chúng ta sẽ phải ồ lên vì sự bất ngờ và thú vị của bộ phim mang lại.

Xem thêm  Review phim Ford v Ferrari: Cuộc đua lịch sử gay cắn, hồi hộp

Dàn diễn viên Kẻ Đâm Lén – Daniel Craig “gánh cả team”

Nói về diễn xuất thì phim Kẻ Đâm Lén (Knives Out) quy tụ dàn viên tài năng thật sự nên khả năng nhập vai vào các nhân vật của họ cũng cực kỳ tốt. Daniel Craig không còn là một Điệp viên 007 cool ngầu bắn súng dã man rợ nữa mà sẽ là một Thám tử tài năng, thích quan sát và nói nhiều hơn hành động. Còn bờ mông nước Mỹ Chris Evan của chúng ta cũng nhập vai cực kỳ tốt, không còn là một Captian America mạnh mẽ, chính trực, anh vào vai một chàng cháu trai khoa môi múa mép, chửi bất cứ ai trong nhà nhưng phải công nhận anh vẫn đẹp trai vô dối nha các chị các dì, mặc dù trong phim này không được tia mông của anh. Còn một diễn viên nữa có khá nhiều đất diễn trong phim đó là Ana De Armas cô điều dưỡng chăm sóc cho Harlan Thrombey, cô có nét mặt khả ái và diễn xuất khá đạt với một vai diễn cần nhiều diễn biến tâm lý như trong phim này.

 

Hình ảnh, âm thanh trong phim cũng khá được trao chuốt, với những thước phim khá đẹp và được dàn dựng kỹ lưỡng. Nói tóm lại đây là một bộ phim trinh thám đáng để bạn xem với những cú twist bất ngờ và làm chúng ta cảm thấy phấn khích. Đặt biết đối với những fan của Sát Thủ Vô Hình (Invisible Guest), hay Cô Gái Mất Tích (Gone Girl) thì không thể nào không đi xem phim này. Hiện tại, Kẻ Đâm Lén (Knives Out) đang có được 8,1 điểm IMDB và 96% tươi trên Rotten Tomatoes.

Xem thêm  Ý nghĩa logo thương hiệu thời trang Balenciaga dấu ấn của Cristóbal Balenciaga

Đánh giá cá nhân: 8.5/10

Bài: Lê Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *