Top 5 tác phẩm nghệ thuật “art-toys” mới ra mắt ấn tượng nhất tuần qua

Trong những năm gần đây, cộng đồng sneakers đã không còn quá lạ lẫm với những chú “toys” của các hypebeast như Bearbrick hay KAWS Companion. Đến hẹn lại lên, cuối năm là thời điểm mà RAGUS sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn những phiên bản art-toys ấn tượng được ra mắt trong năm vừa qua.

Ảnh: hypebeast

Hãy cùng, RAGUS điểm qua Top 5 phiên bản “art-toys” mới ấn tượng nhất 2019 nhé!

1. Andy Warhol Foundation x Medicom Toy Double Mona Lisa BE@RBRICKs

Cửa hàng Woaw Store tại Hong Kong đã khiến cộng đồng sưu tập air-toys thế giới với việc ra mắt phiên bản Bearbrick giới hạn trong tuần qua.
Phiên bản đặc biệt này là sự kết hợp của Quỹ Andy Warhol và Medicom Toy trên artwork quen thuộc của vị nghệ sỹ tài ba này: Double Mona Lisa theo phong cách Op-art. Phiên bản này được phát hành giới hạn với hai kích thướcL 100% và 400%.

Ảnh: hypebeast

Andy Warhol Foundation x Medicom Toy Double Mona Lisa BE@RBRICKs Release Date

Ngày phát hành: Đã có mặt tại cửa hàng Hong Kong

Giá bán: 160USD

Nơi bán: Woaw Store’s website

2. KAWS ‘BFF’ Companion Vinyl Figures

Trong năm qua, Kaws đã đặt nhiều thành công với những lần collab đình đám với những thương hiệu thời trang hàng đầu như Dior, Uniqlo…đã giúp hình ảnh của nhân vật này đã xuất hiện trên toàn thế giới và xuất hiện ở khắp mọi nơi. Trong tuần này, KAWS đã ra mắt phiên bản nổi tiếng BFF Companion với ba phối màu căn bản : hồng, xanh và đen. Phiên bản KAWS ‘BFF’ Companion Vinyl Figures được ra mắt lần đầu vào tháng 10/2017 nhưng với số lượng rất giới hạn và rất khó để sở hữu được. Nhưng trong lần ra mắt này số lượng phát hành sẽ nhiều hơn, bạn sẽ có thể sở hữu phiên bản cao 33cm một cách dễ hơn.

Xem thêm  Nike Air Force 1 Vandalized mới phải chăng lấy cảm hứng từ Joker?
Ảnh: hypebeast

Ngày phát hành: 26/11

Giá bán: Khoảng 280USD – 300USD

Nơi bán: KAWSONE.com

3. Kenny Scharf x Peanuts x APPortfolio Collectible Toy

Mới đây nghệ sỹ hình ảnh nổi tiếng thế giới – Kenny Scharf – vừa qua đã hợp tác cùng Peanuts Global Artist Collective và nhà bán APPortfolio để ra mắt phiên bản giới hạn trên đây. Chú art toy bên trên thể hiện những mảng màu theo phong cách “psychedelic” của nhân vật “Charlie Brown” quen thuộc của tác giả Charles M. Schulz. Chú toy này có hai phiên bản và kích thước tuỳ theo nhu cầu của bạn. Phiên bản đầu tiên được làm từ keo dán và resin, có chiều cao khoảng 30cm. Phiên bản thứ hai lại được làm từ vật liệu FRP, cao đến 120cm.

Ảnh: hypebeast

Ngày phát hành: 26-30/11

Giá bán: 178USD – 2.940 USD (tùy theo kích thước)

Nơi bán: Cửa hàng Pop-up tại Thượng Hải

4. MTA x KRINK K-42 Paint Marker Set

Đây là một phiên bản vô cùng đặc biệt với sự hợp tác của cơ quan giao thông đô thị New York và KRINK để ra mắt một bộ bút market cực kỳ ấn tượng độc đáo. Nếu bạn là một họa sỹ hoặc người chuyên custom sneakers chắc chắn bạn sẽ không còn quá lạ lẫm với thương hiệu chuyên về mực in và các họa cụ KRINK. Set bút khắc hoạ 10 hệ thống MTA Subway chính ở New York dựa theo các màu sắc logo của những chuyến tàu này. Nếu bạn yêu thích bộ bút này, nhớ xem kỹ gốc màu của chúng là gốc cồn. Vì thế bạn có thể thoải mái sáng tạo trên kính, kim loại và một số loại giấy đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này và chia sẻ với RAGUS nhé!

Xem thêm  Hình ảnh chi tiết mẫu giày Nike Lebron 17 Low "Metallic Gold"
Ảnh: hypebeast

Ngày phát hành: đã ra mắt

Giá bán: 95USD

Nơi bán: KRINK’s website

5. Todd Bienvenu x Galerie Sébastien Bertrand x JRP|Editions Lithograph Edition

Todd Bienvenu – danh họa người Mỹ đã hợp tác cùng với JRP|Editions và nhà triễn lãm Galerie Sebastien Bertrand ra mắt tắc phẩm “BEACH TOWEL” được in theo dạng “lithography” – hay còn gọi là in thạch bản, in lito trên bề mặt đá nhẵn. Tác phẩm có kích thước khá to (khoảng 86,9 cm x 75,9cm).

Ảnh: hypebeast

Ngày phát hành: 27/11

Giá bán: 1.020 USD

Nơi bán: JRP|Editions’ website

RAGUS

Nguồn tham khảo : Hypebeast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *