Nike Kobe 5 Protro “Chaos” – Thông tin phát hành chính thức

Kobe Bryant đã để lại nhiều di sản cho lịch sử bóng rổ chuyên nghiệp thế giới. Anh đã truyền cảm hứng cho nhiều vận động viên bóng rổ trẻ sau này. Đến ngày nay nguồn cảm hứng của anh vẫn truyền cảm hứng cho mọi người qua những thiết kế, họa tiết trên những trang phục thời trang, giày dép, phụ kiện bóng rổ.

Kobe Bryant là vận động viên bóng rổ thứ 2 được Nike vinh danh khi phát hành lại những mẫu giày cũ mang tính biểu tượng của anh. Nhưng khác với những phiên bản cũ của Michael Jordan và những mẫu Jordan Brand đang làm. Những mẫu giày của Kobe được phát hành lại với hình dạng “Protro” – một sự cái tiến khi kết hợp những tính biểu tượng của phiên bản cũ và công nghệ mới.

Nike Kobe 5 Protro “Chaos” Vẫn mang trên mình đầy đủ những chi tiết như sơn đốm đỏ ở gót và trên dây giày, thân giày da trắng xen kẽ với các mảng chàm ánh tím, tương phản mạnh mẽ khi đi cùng biểu tượng Swoosh màu xanh volt.

Nike Kobe 5 Protro “Chaos” Release Date

Hiện tại, Nike Kobe 5 Protro “Chaos” Release Date dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26/12/2019 ngay sau lễ Giáng Sinh. Giá bán lẻ ở mức 180USD tại của hàng bán lẻ của Nike Basketball và trên hệ thống Nike SNKRS.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *