Phim nhạc kịch The Eddy của Netflix với sự trở lại của Damien Chazelle

Trailer chính thức của bộ phim nhạc kịch The Eddy đã được Netflix đăng tải. Bộ phim kể về một nhạc sĩ từng nổi tiếng tại New York nay đang điều hành một câu lạc bộ nhạc Jazz có tên The Eddy tại một khu phố đa văn hóa ở Paris. Anh ấy đang đấu tranh để giữ cho câu lạc bộ mở cửa, cố gắng quản lý ban nhạc của mình và đối phó với những vấn đề từ quá khứ. Tuy nhiên, anh phát hiện đối tác của mình có những hoạt động kinh doanh đáng ngờ, từ đó, mọi thứ trở nên mất kiểm soát.

The Eddy có sự tham gia của André Holland, Joanna Kulig, Amandla Stenberg, Leila Bekhti và Tahar Rahim. Phim được ra mắt tại LHP Berline đầu năm nay và dự kiến sẽ lên sóng vào 08/05 sắp tới.

Xem thêm  Air Max 270 Reacts “Music Pack” – Ý tưởng từ âm nhạc
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *