Mark Ruffalo muốn trở lại vai Hulk trong vu trụ điện ảnh Marvel

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên Variety, Mark Ruffalo tiết lộ một ít về tương lai của Hulk trong MCU và cho biết anh rất hào hứng để được trở lại. Anh nói: Chưa có một thỏa thuận hoàn tất nào cả. Có những cuộc đàm phán về việc Banner/Hulk sẽ xuất hiện trong series She-Hulk trên Disney+. Nếu mọi kết quả thuận lợi, thật sự rất hào hứng vào vai diễn này. Còn hiện tại, mọi thứ vẫn còn đang nằm trên bàn. ”

Ngoài ra, Ruffalo rất mong được thấy một bộ phim solo của Hulk. Anh cho biết” Đó là một ý tưởng mà tôi nghĩ rất thú vị. Chúng ta chưa từng thật sự theo chân anh ấy vào cuộc sống. Anh ấy là kiểu người luôn ở ngoài lề. Anh ấy như kiểu Rosencrantz và Guildenstern của Avengers. Thật thú vị nếu như làm thổi đầy những khoảng trống những gì diễn ra với anh ấy giữa các bộ phim trước đây.”

Xem thêm  Cập nhật dịch COVID-19: Thêm 1 ca ở thôn Hạ Lôi, Việt Nam có 258 ca
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *