Phim Time To Hunt của Choi Woo Sik bị hoãn phát hành toàn cầu trên Netflix

Time to Hunt (dự kiến ra mắt ngày 10/04) đã phải hoãn phát hành toàn cầu trên Netflix do vướng phải đơn kiện của Contents Panda – một công ty phát hành phim ở Hàn Quốc. Quyết định này được đưa ra chỉ trước khi phim công chiếu 2 ngày. Hiện tại, Time to Hunt mới chỉ được ra mắt tại Hàn Quốc.

Theo Yonhap, Contents Panda đã đạt được quyền phát hành quốc tế từ Little Big Pictures – nhà đầu tư và nắm giữ bản quyền nội địa của Time to Hunt từ tháng 2 năm nay, khi bộ phim ra mắt tại LHP Berline. Đồng thời, họ cũng đã bán phim cho hơn 30 quốc gia, cũng như đang mong chờ hoàn tất hợp đồng với 70 quốc gia khác. Tuy vậy, phía Little Big Pictures đã đơn phương chấm dứt thỏa thuận và ký kết với phía Netflix về việc phát hành bộ phim toàn cầu trên hệ thống streaming này.

Đội ngũ truyền thông của Netflix nói với Screendaily rằng: Do quyết định của toàn án được đưa ra, chúng tôi buộc phải hoãn thời điểm ra mắt toàn cầu của Time to Hunt. Giống như mong chờ của tất cả người hâm mộ, chúng tôi thật buồn khi không được xem bộ phim tuyệt vời này vào 10/04. Ngay khi có thông tin sớm nhất, chúng tôi sẽ cho các bạn biết chi tiết.

Trái ngược lại, Danny Lee – giám đốc kinh doanh quốc tế của Contents Panda nói với Screendaily: “Chúng tôi đã chiến thắng trong trường hợp này. Quyết định của toàn án nói rằng việc hủy hỏ hợp tác giữa Little Big Pictures và Contents Panda là không có hiệu lực. Vì thế, Little Big Picutres không thể phát hành Time to Hunt thông qua Netflix tại các thị trường nước ngoài và nếu như họ vi phạm, họ sẽ phải trả một khoảng tiền hàng ngày cho Contents Panda.”

Xem thêm  Tóm tắt cốt truyện Money Heist - Phi vụ triệu đô Season 3, trước khi xem Season 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *