Bojack Horseman: Thế giới giả tưởng nhưng giải quyết những vấn đề thật trong cuộc sống.

Nếu như các bạn vẫn quan niệm rằng phim hoạt hình là chỉ dành cho trẻ con thì chắc những bộ phim hoạt hình trên Netflix sẽ làm các bạn phải suy nghĩ lại. Có rất nhiều bộ phim với tạo hình nhân vật nhìn có vẻ ngờ nghệch, nhưng câu chuyện được kể trong đó lại vô cùng nghiêm túc, thậm chí còn vô cùng nặng nề. “Bojack Horseman” là một bộ phim hoạt hình như thế.

Lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi con người và động vật chung sống với nhau như một lẽ thường tình, “Bojack Horseman” là câu chuyện xoay quanh một con ngựa, nhưng thực chất lại là một ngôi sao đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Thời kỳ đỉnh cao đã qua đi, cũng là lúc bản chất thật sự của một kẻ ích kỷ, xấu tính bắt đầu hiện ra. Và bộ phim là câu chuyện để Bojack và những người xung quanh anh đi tìm lại phần tốt trong con người mình, giữa những sự tổn thương và tồi tệ mà họ gây ra cho nhau, đồng thời vạch trần những mặt tối tăm nhất đằng sau ánh hào quang của giới showbiz.

“Bojack Horseman” thực chất không hề là một bộ phim dễ tiếp nhận, nhất là đối với những khán giả đặt sai kỳ vọng vào nó. Khác với phim hoạt hình giải trí thông thường, “Bojack Horseman” là một câu chuyện đầy sâu cay về sự phản bội, về niềm tin, về sự trầm cảm và về cái giá đắt của mỗi hành động tồi tệ mà con người ta tác động lên nhau. Cái hay của “Bojack Horseman” là phim thể hiện những vấn đề đó qua một lăng kính cực kỳ độc đáo.

Xem thêm  Netflix sẽ phân phối hàng loạt phim của nhiều nghệ sỹ Pháp lừng danh

“Bojack Horseman” chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu. Không những ngốn ít thời gian của bạn, mà phim còn mang đến cho bạn một trải nghiệm hết sức khó quên đấy nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *