Sol Levante: Siêu phẩm phim hoạt hình anime 4K mới của Netflix và Production I.G

Nhằm đa dạng nội dung trên nền tảng của mình, Netflix đã đẩy mạnh hợp tác với Production I.G. nhằm tạo các bộ phim hoạt hình kết hợp văn hóa phương Tây và phương Đông.

Từ đầu năm 2020, Netflix đã công bố dự án hợp tác với studio hàng đầu Nhật Bản Production I.G. Cả hai sẽ cùng kết hợp sản xuất một bộ phim hoạt hình ngắn đầu tiên trên thế giới với chất lượng 4K-HDR được vẽ bằng tay. Siêu phẩm phim hoạt hình anime 4K này mang tên Sol Levante, hứa hẹn sẽ mạng lại sự bùng nổ với kỹ thuật đồ họ tiên tiến nhất hiện nay.

Sol Levante trong tiếng Ý có nghĩ là “Mặt Trời mọc” biệt danh của đất nước Nhật Bản. Bộ phim anime này sẽ kể về một chiến binh trẻ tuổi cùng gia đình của cô không ngừng tìm kiếm địa danh thần thánh trong truyền thuyết để hiện thực hóa những ước nguyện của họ. Trên chuyến hành trình của mình, họ phải cố gắng không gây phẫn nộ cho những vị thần gác đền cổ xưa.

Đây là không phải dự án hợp tác đầu tiên của Netflix với Production I.G, cả hai đã từng hợp tác thành với dự án phim Ghost in the Shell. Netflix tin rằng công nghệ đang thực sự “chắp cánh” cho những câu chuyện hay, giúp các nhà sáng tạo tập trung tạo nên những gì họ mong muốn.

Anime Sol Levante thực hiện dưới sự chỉ đạo sản xuất của Akira Saitoh thuộc Production I.G. và Hisashi Ezura tham gia với vai trò đạo diễn hoạt họa. Kỹ sư công nghệ sáng tạo Netflix, Haruka Miyagawa chịu trách nhiệm giám sát dự án.

Xem thêm  Netflix Việt Nam Được Yêu Cầu Gỡ Phim Trái Quy Định

Akira Saitoh, Giám Đốc tác phẩm Sol Levante cho biết: “Dự án này giống như một làn gió mới cho những nhà sáng tạo đang dần cảm thấy chán nản vì phải làm việc dưới áp lực deadline và rất nhiều hạn chế khác trong quá trình sáng tạo”.

Thông qua quá trình sản xuất Sol Levante, cả hai hãng muốn thủ nghiệm các kỹ thuật làm phim hoạt hình tiên tiến giúp tạo ra các tác phẩm phim hoạt hình anime 4K bom tấn trong tương lai. Phim anime Sol Levante sẽ sớm có mặt trên nền tảng xem phim trực tuyến của Netflix.

Trong video hậu trường Sol Levante cũng có sự xuất hiện của:

  • Đạo diễn: Akira Saitoh
  • Đạo diễn nghệ thuật: Hisashi Ezura
  • Kỹ sư công nghệ sáng tạo Netflix: Haruka Miyagawa
  • Chủ tịch Production I.G kiêm CEO: Mitsuhisa Ishikawa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *