Phim hành động Extraction sẽ có phần 2

Theo Hollywood Reporter, Joe Russo đã đạt một thỏa thuận để làm tiếp phần tiếp theo của bộ phim hành động Extraction cho Netflix.

Bộ phim Extraction của Netflix đã đạt được 94 triệu lượt xem trong 4 tuần (Netflix không công bố cách thức xếp hạng phim, nhưng lượt xem dưa trên mỗi lượt xem trên 2 phút) bộ phim đã gây được tiếng vang lớn khi công chiếu trên Netflix. Mới đây nhà làm phim Joe Russo đã chốt hợp đồng để viết phần tiếp theo cho vai diễn của Chris Hemsworth.

“Extraction 2” sẽ được tiến hành ngay khi có kịch bản đầy đủ để phát triển, nên nhanh chóng Netflix đã kí thoả thuận mời Joe Russo (nhà sản xuất phần 1), chấp bút kịch bản phần 2 này.

Đạo diễn Sam Hargrave và Chris Hemsworth được kỳ vọng sẽ trở lại vai trò của mình như phần trước, tuy nhiên chưa có thoả thuận nào được ký cho đến khi chọn được hướng phát triển kịch bản hợp lý.

Joe Russo đã viết kịch bản bộ phim Extraction từ năm 2014 dựa trên cuốn truyện tranh Ciudad. Phim có sự tham gia của Hemsworth trong vai Tyler Rake, một người lính đánh thuê người Úc với nhiệm vụ giải cứu con của một trùm ma túy Ấn Độ bị bắt cóc mới 14 tuổi (Rudhraksh Jaiswal).

Xem thêm  Tribeca và YouTube công bố liên hoan phim trực tuyến 'We Are One'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *