Explained: Giải đáp mọi thứ trên đời theo cách hài hước và dễ hiểu.

Đây là loạt phim tài liệu ngắn do công ty Vox hợp tác với Netflix sản xuất. Nó giải đáp tất cả những câu hỏi mà bạn có trong đầu về các vấn đề thú vị.

Tuy nhiên, TV series này không hề khô khan và nặng tính học thuật đâu. Mọi khía cạnh mà các nhà làm phim tiếp cận đều khá gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Chúng được giải thích một cách ngắn gọn, hài hước và dễ hiểu qua hệ thống luận điểm chặt chẽ cùng cách trình bày thông tin sáng tạo, hiệu quả. Đó là những câu chuyện về sự hình thành của K-Pop, giải đáp cho câu hỏi “Cần sa có ảnh hưởng thế nào đến người dùng?”, “Dấu chấm than bắt nguồn từ bao giờ?” hay “Đại dịch tiếp theo sẽ đến như thế nào?” v.v…

Ngoài ra, Series này cũng có những mục con như “Sex, Explained” dành cho bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về các vấn đề liên quan đến tình dục như: các biện pháp tránh thai an toàn hay điều gì của đối phương thực sự hấp dẫn. Còn nếu bạn đang cảm thấy lo âu, gần đây bạn có những giấc mơ kỳ lạ hoặc đang mắc chứng hay quên, có thể bạn sẽ cần xem một số tập phim ngắn của “The Mind, Explained”. Chúng sẽ đóng vai trò một bác sĩ tâm lý, giúp bạn giải quyết những vấn đề đang khiến cuộc sống nội tâm trở nên áp lực.

Xem thêm  New York hướng dẫn "tình dục an toàn" trong mùa dịch COVID-19

Kho tàng chủ đề của “Explained” cực kỳ phong phú, nên nếu bạn muốn xem một phim khoa học thú vị thì đừng bỏ qua series này nhé!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *