The End of the F***ing World: Hành trình không tưởng của cặp đôi tuổi teen với bản chất trái ngược.

Đây là một TV series được sản xuất bởi truyền hình Anh Quốc và được Netflix phân phối. Phim thuộc thể loại “hài kịch đen” – sử dụng tính gây hài một cách không lành mạnh và nó hướng đến những chủ đề không nên đem ra để làm trò cười như tôn giáo, các hủ tục xã hội và thậm chí là cả cái chết.

Phần 1 của series xoay quanh James – một thanh niên 17 tuổi tin rằng mình bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội và đang có ý định giết người để tìm lại cảm xúc của bản thân. Mục tiêu cậu hướng đến là Alyssa – một cô bạn nổi loạn cùng lớp, cô coi James như cơ hội giúp bản thân thoát khỏi cuộc sống gia đình hỗn loạn. Để rồi, sau đó cả hai cùng nhau dấn thân vào một cuộc hành trình đầy bất ngờ và biến động.

Câu nói ‘Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén’ hoàn toàn đúng với cặp đôi này. Càng đi bên nhau, cả hai đều nhận ra mình chẳng thể nào sống thiếu người đối phương được. Vì thế, từ ý định ban đầu là lợi dụng lẫn nhau thì họ đã quyết định nương tựa vào nhau mà sống.

Những điều bất ngờ và thử thách mà đoàn làm phim đã mang đến cho hai nhân vật chính cũng rất đáng khen. Chính những biến cố ấy đã giúp James và Alyssa trưởng thành hơn qua từng tập phim, cũng như giúp thông điệp về tình yêu tuổi teen, về hệ quả của gia đình tan vỡ và tầm quan trọng của sự trợ giúp từ xã hội được gửi đến cho khán giả một cách duyên dáng, gần gũi hơn.

Xem thêm  Bill Gates xuất hiện trong phim giải mã Virus Corona của Netflix

Sau thành công vượt ngoài mong đợi của phần đầu tiên, vào tháng 11 năm 2019, Netflix cho ra lò phần phim thứ hai với những câu chuyện hoàn toàn mới. Trong phần 2, cuộc sống của cả James và Alyssa thậm chí còn bị xáo trộn nhiều hơn so với phần phim đầu tiên do có sự báo thù của một nhân vật mới.

Theo Phê Phim

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *