Tóm tắt cốt truyện Money Heist – Phi vụ triệu đô Season 3, trước khi xem Season 4

Money Heist – Phi vụ triệu đô Season 3 mở đầu bằng câu chuyện Rio bị bắt, Tokyo buộc phải liên hệ với giáo sứ để giải cứu Rio. Giáo sư cùng cả nhóm tái ngộ để giải cứu Río. Lần này, họ nhắm vào Ngân hàng Tây Ban Nha với một kế hoạch mới đầy táo bạo và mạo hiểm. Cuộc Kháng chiến tiếp tục.

Nguồn gốc của phi vụ ngân hàng Tây Ban Nha

Sau vụ cướp xưởng in tiền Hoàng Gia Tây Ban Nha, cả nhóm đã hoàn thành nhiệm vụ và mọi người tách nhau ra bắt đầu cuộc sống mới của riêng mình. Mỗi người chọn một căn nhà an toàn để lẩn trốn chính quền, nhưng Tokyo sau thời gian bị “cách ly xã hội” cô đã quyết định rời khỏi hoàn đảo để đi ăn chơi một thời gian.

Rio và Tokyo thường xuyên liên lạc với nhau thông qua một chiếc điện thoại vệ tinh mua tại chợ đen, ngay lập tức cảnh sách đã định được vị trí của cả hai. Rio bị bắt còn Tokyo thì chạy thoái. Tokyo đã liên lạc với Professor để thông báo mọi chuyện. Professor đã tập hợp được nhóm cũ và quyết định thực hiện một kế hoạch không tưởng: cướp ngân hàng nhà nước Tây Ban Nha với số vàng ròng khổng lồ. Tuy nhiên mục đích thực sự là nhắm vào các tài liệu mật đang chứa trong căn hầm bên dưới nhằm buộc chính quyền phải thả tự do cho Rio.

Xem thêm  Riot Game sẽ ra mắt game bắn súng 5 vs 5 "Valorant" trong mùa hè 2020

Trong chiến dịch này, bên phía cảnh sát được chỉ đạo bởi “cáo già” đại tá Tamayo và đặc vụ Alicia Sierra tham gia vào quá trình phá án. Đây là hai nhân vặt đặc biệt thông minh và tàn độc khiến cho Professor và Lisbro dù không trực tiếp ở trong ngân hàng cũng phải chạy trốn vì bị truy đuổi.

Mối tình Tokyo và Rio

Trong gần cuối phần 3, băng cướp đã buộc cảnh sát phải trao đổi Rio để đổi lấy một vài con tin trong ngân hàng. Tuy nhiên, sau những gì đã trải qua khiến cho Rio cảm thấy không thể gắn bó được Tokyo nữa. Nhất là khi Tokyo tiết lộ đã suýt ngủ với Denver. Cả hai đã chia tay khiến cho Tokyo vô cùng đau khổ khiến cho tâm trí cô không ổn định và cố gắng hôn Denver. Tuy nhiên, anh đã cố gắng thuyết phục cô nên vượt qua đồng thời nói với Rio hãy lại với Tokyo sau khi vụ cướp kết thúc. Nhưng Rio hiện vẫn đang kiên quyết với những gì mình đã nói ra.

Nairobi bắn ngay ngực trái

Alicia Sierra đã đánh đúng điểm yếu của cô nàng Nairobi. Khi đã nhét một chiếc điện thoại được giấu trong con gấu bông thuộc về cậu con trai chín tuổi cùa Nairobi rồi đưa nó vào ngân hàng. Sierra gọi cho Nairobi thông báo cho cô biết rằng con trai của Nairobi hiện đang ở phía cảnh sát. Sierra đã dụ Nairobi ra phía cửa sổ để cô có thể nhìn thấy con trai mình . Ngay lúc đó, tay súng bắn tỉa bên phía cảnh sát đã bắn ngay phần ngực trái Nairobi. Cả đội đã rất cố gắng để cấp cứu cho Nairobi nhưng máu mất quá nhiều và cô đang từ từ lịm dần đi trong tay của Helsinki. Liệu Nairobi có vượt qua được vết thương hay sẽ chết trong phần 4.

Xem thêm  RAY FISHER TUYÊN BỐ KHÔNG TIẾP TỤC LÀM VIỆC VỚI CHỦ TỊCH DC FILMS

Kế hoạch tẩu thoát bất thành

Trong tập cuối của loạt phim cả nhóm đã cố gắng thuyết phục cảnh sát rằng họ đang trốn khỏi ngân hàng. Tuy nhiên, phía cảnh sát đã phát hiện được âm mưu và đưa xe bọc thép xông thẳng vào phá cửa. Professor đã khẳng định với Palmero, người lập ra kế hoạch lần này, rằng đây không còn là một vụ cướp nữa mà đã chuyển sang chiến tranh. Cả nhóm đã vi phạm quy tắc không giết người và dùng bazookas bắn vào chiếc xe, phá hủy nó cùng thiêu cháy những cảnh sát đang điều khiển. Điều này tương đương với việc tự đào mồ chôn vì cảnh sát và quân đội chắc chắn sẽ sử dụng vũ lực hoàn toàn để triệt hạ mục tiêu trong phần tiếp theo.

Cái kết đầy căng thẳng

Sau cuộc trốn chạy đầy kịch tính do cảnh sát thực hiện, Raquel và Professor đã đi thẳng vào rừng. Raquel trốn trong một nông trại nhưng bị cảnh sát phát hiện và đối mặt với đồng nghiệp cũ là Suarez. Mang tiếng là kẻ phản bội lại còn che giấu vị trí của Professor nên Raquel bị coi là mối nguy hiểm lớn và cần bị tiêu diệt. Professor tưởng rằng Raquel đã bị giết nhưng thực ra cô còn sống và đó là kế hoạch do Sierra triển khai nhằm kích động tinh thần của anh.

Money Heist – Phi vụ triệu đô Season 4 sẽ được phát trên Netflix từ ngày 3/4

Xem thêm  Air Jordan 1 Mid Gs phát hành phối màu "Digital Pink" giá 90USD

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

One thought on “Tóm tắt cốt truyện Money Heist – Phi vụ triệu đô Season 3, trước khi xem Season 4

  1. Pingback: Money Heist: Người hâm mộ Netflix đang 'phát điên' cho La Casa de Papel mùa 4 - Ragus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *