Loạt hình ảnh Timothée Chalamet, Zendaya, Oscar Isaac trong phim bom tấn Dune 2020

Timothée Chalamet và Rebecca Ferguson

Sau những hình ảnh của Timothée Chalamet trong bộ phim Dune do Denis Villeneuve đạo diễn đã được tung ra và thu hút khán giả vì sự đen tối của chúng! Hôm nay chúng ta đã có được bộ hình ảnh chi tiết về tạo hình của các diễn viên Timothée Chalamet, Zendaya, Oscar Isaac trong phim bom tấn Dune.

Ngày 14/4 vừa qua những hình ảnh đầu tiên của bom tấn khoa học viễn tưởng Dune (Xứ Cát) đã được công bố chính thức. Đây là dự án bom tấn được ấp ủ cả thập kỷ chuẩn bị công chiếu trong năm 2020. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Frank Herbert và được thực hiện bởi bàn tay của đạo diễn tài ba Denis Villeneuve – người đứng sau “Arrival” và “Blade Runner 2049”.

Đạo diễn Denis Villeneuve và diễn viên Javier Bardem trên trường quay

Tiểu thuyết Dune được đánh giá như Lord of the Rings phiên bản khoa học viễn tưởng. Tầm vóc lớn lao của Dune khiến cho nó được xem là rất khó để chuyển thể thành công trên màn ảnh.

Gia tộc Atreides hùng mạnh

Bộ phim lấy bổi cảnh tương lai khi loài người di cư đến các hành tinh khác nhau. Mỗi hành tinh sẽ nằm dưới quyền kiểm soát của một Đại gia tộc. Đứng đầu là Hoàng đế của Đế quốc, Gia tộc Atreides được phong quyền kiểm soát Arrakis – nơi sở hữu nguồn gia vị cực kì hết sức quý hiếm. Sau một biến cố xảy ra, gia tộc Atreides gần như bị tiêu diệt hoàn toàn. Nhưng người con trai của gia tộc, Paul Atreides, đã trốn thoát, và anh bắt đầu cuộc hành trình khôi phục gia tộc.

Xem thêm  Giải mã thành công series phim Money Heist (La Casa de Papel) phi vụ triệu đô
Josh Brolin trong vai Gurney Halleck – bậc thầy vũ khí của Atreides và cố vấn của Paul
Rebecca Ferguson trong vai Jessica Atreides – mẹ của Paul
Oscar Isaac trong vai Leto Atreides – cha của Paul
Jason Momoa trong vai Duncan Idaho – kiếm sĩ của nhà Atreides
Sharon Duncan-Brewster trong vai Liet Kynes – mẹ của Chani

Dune từng được các nhà làm phim chuyển thể vào năm 1984, nhưng thời điểm đó công nghệ CGI còn lạc hậu, chưa thể “gồng gánh” được một thế giới đồ sộ như Dune. Mãi đến tận năm 2020, khi công nghệ CGI đã có những phát triển mạnh mẽ các nhà làm phim Hollywood mới quyết định đưa bộ phim này trở lại màn ảnh một lần nữa.

Poster phim Dune 1984

Với dàn cast chất lượng như Timothée Chalamet, Oscar Issac, Rebecca Ferguson, Zendaya và Jason Momoa hứa hẹn sẽ là bom tấn tỷ đô tiếp theo. Ngoài ra theo chia sẻ của đạo diễn Denis Villeneuve với sự đồ sộ và phức tạp của Dune chắc chắn bộ phim sẽ không chỉ dừng lại ở một phần phim.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 18 tháng 12, 2020 sắp tới.

Dàn Cast chất lượng của Dune 2020: Timothée Chalamet, Oscar Issac, Rebecca Ferguson, Zendaya và Jason Momoa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *