Phil Lord và Chris Miller sẽ đưa Ryan Gosling trở lại vũ trụ trong bộ phim mới

Theo nguồn tin độc quyền từ Variety, Bộ đôi đầy quyền lục Phil Lord và Chris Miller đã được MGM đồng ý để chỉ đạo sản xuất bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của tiểu thuyết sắp ra mắt của tác giả Andy Weir, người nổi tiếng với sự thành công của “The Martian”. Cả hai sẽ cùng làm đạo diễn cũng như nhà sản xuất cho dự án phim mới này.

Đặc biệt, Ryan Gosling sẽ vào vai chính trong bộ phim này và cũng đóng vai trò nhà sản xuất bên cạnh Amy Pascal, Ken Kao và Weir. Gần đây, Pascal cùng Lord và Miller đã hợp tác rất thành công với bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar “Spider-Man: Into the Spider-Verse”. Nội dung bộ phim mới sẽ tập trung vào một phi hành gia người được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Nguồn tin cho biết trước khi Gosling đọc qua bản thảo cuối cùng, anh đã vận động hành lang cho bộ phim và cho rằng đây là dự án hoàn hảo với Lord và Miller. Thông tin về dự án hiện tại chưa được tiết lộ nhiều bởi tiểu thuyết mà bộ phim dựa vào của Andy Weir hiện tại còn chưa có tiêu đề. Được biết, tiểu thuyết sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 với nội dung xoay quanh một phi hành gia đơn độc trên con tàu không gian với nhiệm vụ giải cứu hành tinh.

Ryan Gosling đã không còn xa lạ với vai diễn một phi hành gia ngoài không gian, vì mới đây anh đã vào vai Neil Armstrong trong bộ Phim Tiểu Sử “FIRST MAN | BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN” ra mắt 19.10.2018. Để thực hiện vai diễn này một cách chân thực nhất Ryan Gosling đã phải dành nhiều thời gian để tập luyện tại trung tâm hàng không vũ trụ Nasa. Bộ phim đã đạt được nhiều giải thưởng tại các lễ trao giải.

Xem thêm  10 bộ phim viễn tưởng chiếu rạp hot nhất 2020

Hiện đại diện MGM chưa đưa ra bất kỳ bình luận về dự án phim mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *