Gong Yoo và Bae Doona cân nhắc tham gia phim mới của Netflix “The Sea of Silence”

Ngày 21/4, công ty quản lý của Gong Yoo xác nhận rằng anh đang xem xét lời mời tham gia phim “The Sea of Silence”. Nếu thảo luận thành công, đây sẽ là dự án phim Netflix đầu tiên của Gong Yoo.

Đáp lại nguồn tin trên, đại diện công ty quản lý Management SOOP của Gong Yoo đã lên tiếng làm rõ: “Anh ấy đã nhận được lời mời đóng vai chính và hiện tại đang xem xét để xuất hiện trong drama ‘The Sea of ​​Silence’. Nhưng hiện tại vẫn chưa được xác nhận”.

Được biết, đạo diễn của dự án này là nam diễn viên đa tài Jung Woo Sung. Hơn nữa, ngôi sao của “Kingdom” – Bae Doona cũng đang đàm phán để tham gia vào “The Sea of Silence” tên phim tiếng Hàn – (고요의 바다). Biên kịch Park Eun Kyo chấp bút – người đứng sau thành công của bộ phim điện ảnh Mother 2009 do Won Bin thủ vai chính.

Bộ phim “The Sea of Silence” thuộc thể loại giả tưởng, kinh dị, lấy bối cảnh là ở tương lai khi Trái đất không còn thức ăn và nước uống. Một đội đặc biệt đã được cử đi khám phá một vùng đất mới để tìm kiếm sự sống. Nếu nhận lời tham gia bộ phim này, Gong Yoo sẽ đóng vai trưởng nhóm Yoon Jae. The Sea of ​​Silence dự kiến ​​sẽ phát sóng trong 8 tập, và sẽ bắt đầu quay vào tháng 8 sau khi cast xong dàn diễn viên chính.

Xem thêm  Tóm tắt cốt truyện Money Heist - Phi vụ triệu đô Season 3, trước khi xem Season 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *