Phim Black Widow tung ra trailer khởi chiều 1/5/2020

Black Widow được giới thiệu lần đầu tiên khi góp mặt trong bộ phim Iron Man (2010) và đã trở thành nhân vật nữ không thể thiếu trong biệt đôi Avengers cũng như vũ trụ điện anh MCU từ khi ra mắt.

Black Widow đã đồng hành với các siêu anh hùng MCU trong các sự kiện lớn trong Endgame. Rất nhiều fan hâm hộ của MCU đã thắc mắc vì sao nhân vật nữ này lại không có được một bộ phim riêng mà mãi chỉ là nhân vật phụ cho các siêu anh hùng khác. Và hôm nay, Marvel đã chính thức phát hành trailer phim Black Widow bộ phim sẽ giúp khán giả hiểu hơn về nguồn gốc của nhân vật Black Widow phim sẽ lấy mốc thời gian sau Captain America: Civil War và gặp gỡ những ngườ trong đội ngũ sát thủ KGB đã từng đào tạo Black Widow.

Mở đầu đoạn trailer là những đoạn hồi tưởng của Black Widow về khoảng thời gian với đội Avengers và khi cô còn đang luyện tập trong KGB. Sau đó là cảnh cô chiến đấu cùng với người đồng nghiệp Yelena. Natasha nói: “Chúng ta còn có công việc chưa hoàn tất. Chúng ta phải trở lại nơi tất cả mọi thứ bắt đầu.”

Ngoài ra, tin đồn cho biết trong phim cũng có xuất hiện Tony Stark và tướng Thaddeus Ross, người chịu trách nhiệm trong dự án nghiên cứu The Hulk.

Đặc biệt hơn, trailer còn hé lộ Natasha tới gặp một nhân vật là “Captain Russia”, Cap phiên bản Nga, biệt danh Red Guardian. Cả 4 sẽ cùng nhau chiến đấu chống lại ác nhân lần này là Taskmaster – một bậc thầy tinh thông võ nghệ và có biệt tài sao chép các tuyệt chiêu của đối thủ khi họ vừa ra đòn, mỗi tội là hắn mắc chứng “não cá vàng” nên hay quên trước quên sau.

Xem thêm  Dwayne Johnson & Emily Blunt trở thành siêu anh hùng trong "Ball And Chain"

Scarlett Johansson và dàn diễn viên Black Widow đã giới thiệu nhiều về bộ phim tại San Diego Comic-Con trong mùa hè vừa qua. Nữ minh tinh nhấn mạnh: “Đây là thời điểm rất khó khăn trong cuộc đời của Natasha. Cô ấy đang thật sự ở một nơi tăm tối, không một ai để tìm đến và không nơi nào để đi. Cô ấy thực sự vật lộn với chính mình”.

Hiện tại, bộ phim Black Widow mới chỉ có trailer phim dự kiến ra rạp vào 1/5/2020 RAGUS sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *