Nike LeBron 17 “Graffiti” CT6052-100 sẽ được phát hành tháng 5/6/2020

Nike BasketballLeBron James chuẩn bị phát hành một phối màu Nike LeBron 17 “Graffiti” mới lấy căm hứng từ đôi Nike LeBron 4 “Graffiti” được ra mắt vào năm 2016.

Nike LeBron 4 “Graffiti”

Nike LeBron 17 “Graffiti” mang đậm phong cách tương lai với tông màu trắng/đen và đỏ, với phần upper được làm băng kết cấu knit độc đáo, lấy ý tưởng từ vẻ đạp của đá cẩm thạch trắng. Đường nét họa tiết Graffiti ở phần chắn bùn cũng sắc nét sống động và ảo diệu hơn. Cùng thiết kế đế mới hoàn thiện thiết kế đầy ấn tượng của mẫu giày này.

Nike LeBron 17 Graffiti Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike LeBron 17 “Graffiti” sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 6 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $225 USD.

   Nike LeBron 17 “Graffiti”

   Màu sắc: White/University Red-Black

   Mã số: CT6052-100

   Ngày Phát Hành: 5 tháng 6 năm 2020

   Giá bán: $225 USD

CẬP NHẬT 5/15: Nike đã xác nhận rằng Nike LeBron 17 “Graffiti” sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 6 qua SNKRS với giá $ 225 USD.

James LEBRON XVII kết hợp các điểm ấn tượng trong thiết kế từ đường nét, màu sắc của LEBRON IV – một trong những thiết kế bị đánh giá thấp nhất trong dòng của anh ấy,” theo James Cùng với sự cải tiến trong phần Knit ở upper, đã giúp phiên bản theo phong cách Graffiti này quay trở lại, làm nổi bật phong cách đường phố của phối màu được ra mắt trước đó.

“Tôi nghĩ rằng IV đã đi trước thời đại”, James nói. một bộ đệm Zoom full, phần Foamposite thật quá ấn tượng. Nó khác biệt hoàn toàn so với ba đôi giày trước đó, việc mang chúng ngay khi đạt danh hiệu năm 2007 khiến chúng trở lên đáng nhớ hơn nhiều.

Theo Nike

Xem thêm  Nike N7 kỷ niệm 10 năm thành lập hợp tác với Pendleton
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *