Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” CD4991-700 bản gốc sẽ được “Hồi sinh” trong mùa Hè 2020

Ngoài các phối màu màu mới, Nike chuẩn bị “Hồi sinh” phiên bản Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” trong năm nay.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 lấy cảm hứng từ trang phục thể thao áo liền quần Bruce Lee mặc trong bộ phim kinh điển “Trò chơi tử vong”. Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” mang tính biểu tượng và bầy tỏ lòng kính trọng với một huyền thoại võ thuật với những vết xước màu đỏ ở bên trên mũi giày thể hiện vết thương trên mặt của Bruce Lee trong phim Long Tranh Hổ Đấu “Enter the Dragon” năm 1973.

Nike Kobe 5 Protro Bruce Lee Release Date

Hiện tại, mẫu giày Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” sẽ sớm được phát hành vào cuối năm nay tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức $180 USD.

   Nike Kobe 5 Protro 2015 Bruce Lee

   Màu sắc: Del Sol/Metallic Silver-Comet Red-Black

   Mã số: CD4991-700

   Ngày Phát Hành: mùa Hè năm 2020

   Giá bán: $180 USD

Cập nhật 15/5: Theo SHOF, Hình ảnh đôi Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” sẽ phát hành vào mùa hè năm 2020 với giá $180 USD.

Hình ảnh đôi Nike Kobe 5 Protro “Bruce Lee” năm 2010.

 

Xem thêm  Nike ngừng sản xuất các dòng sản phẩm của Kobe Bryant
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *