Nike Shox BB4 – “Dunk of the Death” vang danh khắp chốn đã trở lại

Là cái tên cuối cùng còn trụ lại tại NBA sau hơn 20 năm thi đấu chuyên nghiệp, Vince Carter xứng đáng được nhận một chức vô địch trong sự nghiệp của mình. Dù không được may mắn với các danh hiệu, sự nghiệp của anh vẫn có nhiều điểm sáng như lần vô địch Dunk Contest năm 2000, hay tạo nên một khoảnh khắc kinh điển trong lịch sử bóng rổ thế giới – “cú dunk rổ tử thần” – nhảy qua đầu trung phong người Pháp Frederic Weis tại thế vận hội Olympic 2000.

Từ đó đến nay đã gần 20 năm trôi qua, nhưng không một ai biết đến Vince Carter có thể quên được cú dunk này. Càng đặc biệt hơn khi những thiết kế Nike Shox BB đã dần được Nike hồi sinh – như một cách hồi đáp lại đề nghị mà Vince Carter từng đưa ra: Hãy để tôi chơi bóng trong những mẫu giày của mình một lần nữa,” thì phiên bản Nike Shox BB4 xuất hiện trên chân anh khi thực hiện “cú dunk tử thần” cũng đã nhận được lượt retro đầu tiên của mình.

2 phối màu Shox BB4 dự kiến ra mắt trong năm nay

 

Không có nhiều thông tin phát hành về đôi giày, chủ yếu là thông báo ngày phát hành dự kiến 29.06, nhưng chưa đưa ra mức giá bán lẻ. Về tạo hình và công nghệ, Nike Shox BB4 không có sự khác biệt so với bản gốc (theo những hình ảnh mới đây cho thấy), upper Trắng/Xanh Navy cùng Metallic Silver tiếp tục được phân bổ trên từng mảng của đôi giày. Không chỉ thế, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy một phối màu khác là Black/Metallic Silver nhưng chưa có ngày phát hành cụ thể.

Xem thêm  Phim chiếu rạp mới nhất 09/2019: Sự quay lại của Gã Hề Ma Quái

 

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( nội dung và hình ảnh tham khảo: nhiều nguồn)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *