atmos x Air Max 2 Light sẽ có phiên bản Đen ?

Như các bạn đã biết, Air Max 2 Light là một trong những con hàng grail vô giá đối với những OG Air Max fan, và Nike hiện đang thực hiện kế hoạch đưa dòng giày này trở lại thông qua nhiều phối màu mới, retro các phối màu OG và không thể thiếu những collab đặc biệt.

Nike Air Max 2 Light x atmos

Và trong dịp Air Max Day 2019 vừa rồi, Nike đã cho ra mắt phiên bản Air Max 2 Light collab cùng atmos. Đó là một phát hành rất tuyệt vời và đầy sáng tạo, với sự kết hợp độc đáo của màu sắc cùng cách chơi over-branding đang rất được ưa chuộng.

Cấu trúc của giày cũng là một yếu tố tạo nên sự ngỡ ngàng, khi “phá” hoàn toàn các mảng panel ghép nối quen thuộc, và thay đó là sự chắp vá đầy ngẫu hứng, đi cùng một lớp chất liệu trong suốt bao phủ bên trên – với thiết kế chính xác như cấu trúc gốc của giày.

Và mới vừa đây, các kênh thông tin lại tiếp tục dậy sóng với sự xuất hiện của bản Air Max 2 Light thứ 2, với cùng lối thiết kế, chỉ khác phối màu – có thể xem như đây là “dark theme”.

Phối màu mới chủ đạo tạo nên từ tông Đen, và sự kết hợp màu sắc ấn tượng của bản đầu tiên được giữ lại thông qua các chi tiết branding. Và chúng ta vẫn sẽ có kiểu ghép nối bất quy tắc như bản gốc, đi cùng lớp chất liệu trong suốt phía trên.

Xem thêm  Nike sản xuất và tặng miễn phí mặt nạ bảo hộ

 

Hiện vẫn chưa có thông tin phát hành cụ thể của sản phẩm này. RAGUS sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( nội dung và hình ảnh tham khảo: hypebeast.com)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *