Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 13 tháng 7 tới

Sau nhiều thông tin rò rỉ và mong mỏi chờ đợi đến từ fan, Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” đã chính thức xuất hiện thông tin cụ thể về ngày ra mắt

Là một thiết kế Air Max 1 được chờ đợi bởi các fan của AM nói riêng, và các sneakerhead trên toàn thế giới, với thiết kế mang nhiều ý nghĩa khi khắc họa lại quá trình hình thành ra sản phẩm của huyền thoại Tinker Hatfield, hai phối màu trong bộ sưu tập “Sketch To Shelf” hiện đã xuất hiện những thông tin chính thức về ngày ra mắt vào tháng 7 này.

Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” Đen Đỏ

Điểm nhấn của hai sản phẩm Air Max 1 này là việc sử dụng các nét vẽ màu đen (hoặc đỏ) trên nền trắng làm họa tiết chủ đạo. Đặc biệt đây chính là những chi tiết bản vẽ kỹ thuật của đôi giày AM1 do nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hatfield thực hiện, và giờ đây được in lên đôi giày. Như đã đề cập trước đây, thông thường, các bản vẽ chi tiết kỹ thuật thường chỉ sử dụng lưu hành nội bộ trong việc sản xuất giày nhằm giúp cho người kế thừa, hoặc đội ngũ có thể hiểu được dụng ý, chất liệu được sử dụng, quy cách thiết kế,… Ấy vậy mà Nike quyết định công bố chúng một cách rộng rãi khi in lên đôi Nike Air Max 1 của mình. Theo đó, đây chính là thiết kế mà Tinker thực hiện vào năm 1987 khi ông quyết định mang cửa sổ Air đến với rộng rãi người dùng hơn.

Xem thêm  Top 9 đôi giày thể thao đáng chú ý nhất năm 2018

Về mặt sản phẩm, đôi giày được thiết kế với tông trắng chủ đạo, làm nền cho các chi tiết, hình vẽ màu đen hoặc đỏ mà họa tiết mô tả từng phần của đôi giày, giống hệt những gì được thể hiện trên bản vẽ của Tinker.

Cả hai phối màu của Nike Air Max 1 “Sketch To Shelf” sẽ được chính thức lên kệ tại website của Nike.com và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc vào ngày 13 tháng 7 tới với mức giá chưa được công bố.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear, xu hướng thời trang được cập nhật liên tục trên website và fanpage của RAGUS trong thời gian tới nhé.

Xem ngay các mẫu Áo thun / Áo sơ mi / Quần jeans / Quần kaki

Ragus.vn ( hình ảnh tham khảo: Sneakernews)

Mặc đẹp mỗi ngày cùng RAGUS ONLINE

Hơn 100+ mẫu mới mỗi ngày xem ngay Áo / Quần / Giày / Balo / Phụ Kiện Nam

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
Khi nhắc đến thời trang, ngoài những thiết kế thời trang tiêu biểu thì logo
Air Jordan 1, “Shattered Backboard” mới đây đã có màn tái xuất với phối màu
Là một xu hướng đáng rất được ưa chuộng gần đây, các họa tiết Tie-Dye mới
Logo “the swoosh” của Nike hiện nay là một trong những thương hiệu dễ nhận
Dù đã ra mắt công nghệ Nike Joyrun, nhưng không thể phụ nhận sức hút
Nike Joyride Không thể phủ nhận những thành công gần đây của Nike với công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *