Netflix chuyển thể tiểu thuyết “The Selection”

Nhà làm phim người Ả Rập Xê-út, Hafiaa Al-Mansour sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho dự án phim sắp tới của Netflix, được chuyển thể từ bộ sách “The Selection” trên đầu sách bán chạy của nhà văn Kiera Cass.

Bộ tiểu thuyết được xuất bản vào năm 2012, Nội dung tiểu thuyết lấy bối cảnh trong một tương lai đầy sự bất công. Một nơi mà 35 cô gái sẽ được chọn lựa và đưa vào cung điện hoàng gia để thi đấu nhằm giành lấy trái tim của hoàng tử. Tiểu thuyết gồm có 5 cuốn và đã bán được hơn 11 triệu bản trên toàn thế giới.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Netflix để mang cuốn sách đến với cộng động người hâm mộ.” nhà xuất bản Denise Di novi nói.

Haifaa al-Mansour ( tiếng Ả Rập : هيفاء المنصور ; sinh ngày 10 tháng 8 năm 1974) là một đạo diễn phim Ả Rập Saudi . Cô là một trong những đạo diễn nổi tiếng và gây tranh cãi nhất của đất nước, đồng thời là nhà làm phim nữ đầu tiên của Saudi.

Theo Variety

Xem thêm  Bộ sưu tập áo khoác nam Routine được yêu thích nhất năm 2018
Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *