Netflix sẽ phát hành phim hoạt hình One Piece full 130 tập trong tháng 6

Thông qua Twitter, Netflix đã thông báo rằng 2 Saga đầu tiên gồm 130 tập phim anime của One Piece sẽ cập bến Netflix vào mùa hè này kèm theo đoạn clip dài 60 giây. Theo đó, 2 saga “East Blue” và “Alabasta” sẽ được cập nhật lên Netflix tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand từ ngày 12/06/2020.

Đây là một động thái chuẩn bị cho phiên bản live-action của One Piece mà Netflix đã tuyên bố vài tháng trước. Đối với một lượng lớn thuê bao tỏ ra hứng thú với thể loại anime trên nền tảng phim trực tuyến khổng lồ này, đây hoàn toàn có thể là cánh cửa mở ra cho hơn 900 bản chiếu HD của One Piece xuất hiện.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn bày tỏ sự nghi ngại về phim One Piece live-action. Còn bạn thấy phiên bản người đóng của Luffy và các thuyền viên có đáng trông chờ hay không? Hãy để lại bình luận của bạn nha!

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *