Sony dời lịch chiếu 3 phim trong vũ trụ Spider-man

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sau khi hàng loạt các hãng phim lớn thông báo dời lịch chiếu phim thì mới đây Sony Pictures thông báo sẽ dời lịch chiếu các phim tiếp theo của Spider-man và những nhân vật liên quan, gồm có Spider-Man phần 3 của Tom Holland, phần 2 Spider-Man: Into the Spider-Verse và phần 2 phim Venom. Mỗi phim sẽ bị dời ngày khởi chiếu nửa năm so với dự định ban đầu.

Cụ thể, phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse phần 2 sẽ khởi chiếu ngày 7/10/2022 thay vì ngày 8/4/2022 như dự định. Phần 3 Spider-Man hợp tác cùng Marvel Studios và cũng là phần Người Nhện cuối cùng của Tom Holland thủ vai có lịch ra rạp là ngày 5/11/2021 thay vì 16/7/2021. Một bộ phim khác là Venom 2 của Tom Hardy sẽ dời lại vào tháng 11/2021.

Việc đẩy lùi lịch chiếu này có thể là thỏa thuận giữa Disney và Sony, bởi Disney sẽ được hưởng 25% doanh thu phòng vé từ phim “Spider-man 3” của Tom Holland.

Bên cạnh đó, Disney và Marvel Studios cũng phải rời lại lịch chiếu của phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ dời ngày chiếu từ 5/11/2021 thành ngày 25/3/2022, còn phần 4 Thor: Love and Thunder sẽ khởi chiếu ngày 18/2/2022. Ban đầu phim Doctor Strange 2 có lịch ra rạp trước Spider-Man 3, tuy nhiên vì dịch bệnh ảnh hưởng tới thời gian sản xuất phim nên Disney buộc phải chiếu Strange sau Spidey.

Xem thêm  Bên trong siêu nhà máy của Tesla ở châu Âu

Mời bạn tham gia Group Cộng đồng Ragus để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ, sản phẩm, phim, sneakers…

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *