Dior Oblique Jacquard Saddle Bag: Sự sang trọng hoàn hảo

Dưới bàn tay thiết kế đầy sáng tạo của Kim Jones, mẫu túi yên ngựa cổ điển của Dior đã được thương hiệu này “hồi sinh” với diện mạo hoàn toàn mới dành cho những quý ông hiện đại.

Dior Oblique Jacquard Saddle Bag được sản xuất bằng da cao cấp nằm trong bộ sưu tập phụ kiện thời trang mới của Dior Men. Mẫu túi xách nam mới này sở hữu hai tông màu Đen và Xanh Navy, với họa tiết monogram mới của Dior với chữa Dior được lồng ghép đầy nghệ thuật. Mẫu túi sẽ được sản xuất thủ công hoàn toàn tại Ý, bạn có thể mang trên vai hoặc đeo chéo nhờ dây đeo bằng vải có thể điều chỉnh dài ngắn của Christian Dior. Dây đeo cũng được trang bị khóa thông minh bằng nhôm của Dior.

Mặt trong túi được may bằng chất liệu da Ý mềm cao cấp, với logo Dior được dập nổi. Giúp giữa an toàn cho các vật dụng đựng trong túi. Dior Oblique Jacquard Saddle Bag được “giới mộ điệu” đánh giá là một mẫu túi xách nam không thể bỏ qua trong mùa Hè này.

Hiện tại, Dior Oblique Jacquard Saddle Bag hiện tại cđã có sẵn tại các cửa hàng Dior và trên 24S với giá bán 2.700 USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *