Hồi sinh cặp song sinh di sản Aston Martin Vantage V12 Zagato

R-Reforged thống báo sẽ hồi sinh mẫu xe Vantage V12 Zagato từ năm 2011, cùng với sự hỗ trợ của hai hãng xe Aston Martin và Zagato trong mùa Hè này. Aston Martin Vantage 12 Zagato Heritage Twins sẽ được sản xuất hoàn toàn thủ công với số lượng giới hạn chỉ 19 cặp trên toàn thế giới kèm giá bán cho mỗi cặp là 2,2 triệu USD.

Trong sáu thập kỷ qua, Aston Martin và Zagato đã hợp tác cùng nhau ra mắt nhiều siêu phẩm đáng nhớ. Để kỷ niệm 100 năm thành lặp Zagato, cả hai thương hiệu đã quyết định hồi sinh hai siêu phẩm đặc biệt của Vantage Zagato V12 dưới hình mẫu Coupe và Speedster.

Cặp đôi phiên bản Coupe và Speedster của chiếc xe hơi đáng sở hữu này sẽ mang đên Heritage TWINS, sẽ cùng nhau được hồi sinh qua nhà sản xuất bởi công ty R-Reforged – nhà chế tạo me thủ công nổi tiếng tại Vương Quốc Anh,

Vantage V12 Zagato mới sẽ được trang bị động cơ V12 5,9-L 48V có công suất 608 mã lực – cao hơn 86 mã lục so với nguyên bản. R-Reforged cũng trang bị hộp số tự động ly hợp và tùy chọn hộp số sàn 7 cấp. Với khung sườn cấu tạo bằng sợi carbon và thiết nội thất được cải thiện hơn so với phiên bản 2011 – gồm hệ thống aero chủ động. Bộ mâm 19-inch với nắp khóa trung tâm.cả hai mẫu xe sẽ  sở hữu thiết kế tinh tế, cổ điển độc đáo bởi Zagato. Chứ “Heritage” có ý nghĩa là “Kỳ quan”.

Xem thêm  James Bond 25 - No Time To Die tung ra trailer đầu tiên

Ngoài ra, khách hàng còn được tùy chọn từng chi nội thất theo sở thích của mình. Sau khi chốt thiết kế, họ sẽ được mời đến tham quan quá trình sản xuất chiếc xe của mình tại nhà máy sản xuất của R-Reforged tại Warwick, phía nam nước Anh.

Marella Rivolta Zagato – đại diện đơn vị thiết kế của Zagato cho biết:”Hai màu sắc phù hợp nhất chính là vàng và bạch kim – tượng trung cho hai loại kim loại quý hiếm nhất. Vàng mang đến sự thuần khiết và khác biệt, mang giá trị tri ân cho một thế kỷ qua, Bạch Kim tượng trung cho sợ bền bỉ, ổn định và hoàn mỹ.”

Aston Martin V12 Zagato Heritage TWINS của R-Reforged là sự tri ân và đóng góp đặc biệt cho những di sản của ngành công nghiệp xe hơi. Hai mẫu xe là sự kết hợp vẻ đẹp cổ điển và tương lai retro-future đẹp nhất từng được Zagato thiết kế“, CEO Zagato – Ông Andrea Zagato chia sẻ.

“Chúng là sự kết hợp của những gì tốt nhất trong thế giới he hơi: Một chiếc Speedster ở dạng tinh khiết nhất và vẻ ngoài hoàn hảo đáng kinh ngạc của một chiếc Coupé. Một trải nghiệp rất riêng và đầy cảm xúc từ những dự án vô cùng đặc biệt này.”

Aston Martin V12 Zagato Heritage TWINS sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 5 tới và bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2020. Giá bán cặp đôi này dự kiến khoảng 2,2 triệu USD.

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *