Mãn nhãn bộ sưu tập Dior Men Thu – Đông 2020

Khi sàn diễn thời trang của bộ sưu tập Dior Men Thu Đông 2020 chỉ vừa kết thúc, chúng ta đã có ngay hình ảnh chi tiết về các thiết kế thời trang nam do giám đốc sáng tạo của Dior – Kim Jones thiết kế. Bộ sưu tập bao gồm rất nhiều phụ kiện, đồ trang sức và giày dép tất cả đều được chế tác tỉ mỉ từ những chất liệu cao cấp lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Judy Blame.

“Chúng tôi tập trung vào thời trang may đo đặc trưng của Dior, đây là một phong cách hoàn toàn khác so với những gì chúng tôi đã trình diễn ở Miami” – NTK Kim Jones chia sẻ.

“Nó không phải punk, nó không phải phong cách rock, nó là phong cách London” – NTK Kim Jones chia sẻ. “Đối với trang sức, chúng tôi thực sự thiết kế dự trên những tài liệu của Judy. Nhưng chúng tôi không muốn sao chép hoàn toàn, đó không phải là cách tỏ lòng kính trọng với một ai đó”.

Trong bộ sưu tập Dior Men Thu – Đông 2020, Dior cũng trình làng thêm ba mẫu giày snekaers với thiết kế cùng chất liệu vô cùng ấn tượng khiến giới mộ điệu thế giới phải trầm trồ. Dior là một trong nhiều thương hiệu đang tạo được sức hút cực kỳ lớn. Bên cạnh việc Kim Jones cho ra mắt sản phẩm Air Dior kết hợp cùng Nike thì việc tự đưa ra những sản phẩm mang ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của nhà mốt này cũng khiến cho việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Xem thêm  BST Dior Men Pre-fall 2020: Họa tiết đặc sắc, sneakers Nike, Stussy dành cho phái mạnh

Hiện tại bố sưu tập Dior Men Thu – Đông 2020 vẫn chưa có giá bán chính thức của từng sản phẩm. Nhưng chắc chắn đây là một sưu tập không thể bỏ qua của giới mộ điệu toàn cầu trong năm 2020 này. Hãy cùng Ragus chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập bên dưới nhé!

 

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *