Nike Adapt Auto Max “Infrared” CZ0232-002 sẽ phát hành 20/5, giá 400USD

Luôn luôn sáng tạo trong thiết kế và cải tiến về mặt công nghệ là một trong những điểm mạnh của thương hiệu Nike. Nếu như Nike MAG đánh dấu một ý tưởng về mẫu giày thể thao trong thương lai từ những năm 80s, thì Nike Adapt là một biểu tưởng cho ý tưởng độc đáo ấy. Và sau bao năm nghiên cứu phát triển Nike đã có thể đưa công nghệ auto-lacing (tự cột dây giày) vào cuộc sống với những Hyper Adapt, Adapt BB, Adapt BB 2.0 và mới nhất là Nike Adapt Auto Max một dòng giày mới thuộc nhánh Nike Lifestyle.

Nike Adapt Auto Max được kỳ vọng sẽ là giúp giúp công nghệ auto-lacing trở lên phổ biến hơn. Mẫu giày được thiết kế với chất liệu vải màu xám nhạt cùng dấu Swoosh xám đạm ở hai bên hông giày. Nổi bật với chi tiết logo Air Max ở phần lưỡi gà phần midsole xám trắng với họa tiết marbles ngẫu nhiên, cùng bộ đệm Air Max sau gót, với đế ngoài làm theo dạng khối màu màu cam neon.

Ngoài ra, đôi giày thể thao đi kèm thiết bị sạc pin dưới dạng tấm trông không khác gì sạc không dây của điện thoại thông minh. Không chỉ vậy, người dùng có thể kết nối giày với điện thoại thông minh để điều chỉnh bằng ứng dụng.

Nike Adapt Auto Max “Infrared”

Hiện tại, mẫu giày    Nike Adapt Auto Max “Infrared” sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 tại các nhà bán lẻ và Nike.com. Giá bán lẻ ở mức  400USD.

Xem thêm  UNDERCOVER x Nike GYAKUSOU Pegasus 36 Trail công bố những hình ảnh đầu tiên
   Nike Adapt Auto Max “Infrared”
   Màu sắc : Pure Platinum/Particle Grey   Mã số: CZ0232-002   Ngày phát hành:  20 tháng 5 năm 2020   Giá bán: $400 USD

Cập nhật 12/5: thông tin phát hành và hình ảnh chính thức mẫu giày Nike Adapt Auto Max “Infrared”.

 

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *