Dior x Air Jordan 1 có giá bán 2000 USD phát hành vào năm 2020

Hôm nay, trong cộng đồng sneakers đang chia sẻ nhau về tin đồn hợp tác giữa Jordan Brand và nhà một đến từ Pháp Dior. Mặc dù chỉ là tin đồn nhưng cũng đã khiến giới mộ điệu và cộng đồng sneakers cảm thấy hứng thú, theo tin đồn Jordan và Dior sẽ ra mắt một phiên bản Air Jordan 1 phiên bản giới hạn với chỉ 1000 đôi trên toàn thế giới với giá bán dự kiến lên dến 2.000 USD. Nếu đây là sự thật thì chúng ta sẽ được thấy một phiên bản Air Jordan 1 cao cấp từng được sản xuất từ trước đến giờ.

Ngoài ra qua sự hợp tác của adidas x Prada, và giờ có thể là sự hợp tác của Dior x Jordan Brand cho thấy được vị thế của cộng đồng sneakers ngày được khẳng định trong thế giới thời trang cao cấp.

 

 

Nguồn: Sneakernews

Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ. Đầu tư vào hoặc giao dịch tiền điện tử đi kèm với rủi ro mất mát tài chính. Theo dõi Ragus để được cập nhật thông tin nhanh chóng. Fanpage Group Telegram Twitter Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *