Call of Duty: Warzone chuẩn bị lên PS5 và Xbox Series X, game đã sống lâu hơn dự kiến

Activision đang lên kết hoạch để đưa tựa game Call of Duty: Warzone lên hai dòng máy chơi game thế hệ mới PS5 và Xbox Series X, và tựa game sẽ được kết nối với các tựa game góc nhìn thứ nhất khác trong tương lai, Infinity Ward đã xác nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Gamergen, Taylor Kurosaki – giám đốc của Infinity Ward đã xác nhận rằng Call of Duty: Warzone “Sẽ được kết nối với các tựa game nhượng quyền thương mại khác của Call of Duty.”

Điều này đồng nghĩa với việc, Call of Duty: Warzone sẽ là cầu nối để lôi kéo người chơi mới đến với series Call of Duty khác đúng như kế hoạch ban đầu của Activision. Những người chơi bản game miễn phí sẽ dần bị lôi cuốn bởi các nội dung game mới được Activision phát hành và dần trở thành khách hàng của họ trên Battle Pass. Suy cho cùng những tựa game có doanh thu cao nhất hiện nay đều khai thác mô hình “Free to play” và kiếm lợi nhuận từ hoạt động bán vật phẩm ảo. Tuy nhiên để cho tựa game Call of Duty: Warzone có thể tồn tại lâu và mang về doanh thu ổn định thì Activision và Infinity Ward cần giải quyết được các lỗi game, tình trạng hack cheat…Hoặc triển khai kể hoạch tổ chức các giải đấu Call of Duty: Warzone như Riot Games và Valve Corporation đã làm rất thành công trước đây.

Xem thêm  Thông báo chính thức về giải đấu Mid-Season Invitational 2020

Tham khảo GamesRadar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *