Call of Duty: Warzone Mùa 4 cập nhật chế độ 200 người chơi, bản đồ mới, súng mới

Như thường lệ Call Of Duty chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mùa 4, nhưng nhà phát triển Infinity Ward đã làm cộng đồng phải ngạc nhiên khi công bô bản cập nhật mới sẽ mang đến chế độ battle royale với 200 người chơi và các cập nhật mới cho Warzone, Moder Warfare.

Các chế độ Battle Royale – 200 người chơi mới

Verdansk giờ đây sẽ được mở rộng thành cuộc chiến của 200 người chơi trong chế độ Battle Royale Quads. Theo đó, trong một thông báo giải thích về việc nâng cấp Warzone lên phiên bản Modern Warfare 2019, nhà phát triển đã vô tình để lộ hình Menu về các chế độ chưa từng thấy trước đây trong game.

Nếu tung ra bản cập nhật này Call of Duty: Warzone sẽ trở thành tựa game Battle Royale có quy mô khủng nhất hiện nay.

Bản đồ, chế độ và vũ khí mới

Warzone và Modern Warfare vừa bắt đầu Season 4 với nhân vật mới là Captain Price và một Battle Pass mới nhiều vật phẩm hấp dẫn có thể sở hữu bằng cách chơi game hoặc mua bằng tiền thật một cách nhanh chóng.

Chế độ mới nhất là Warzone Rumble, nơi hai đội 50 người sẽ chiến đấu với nhau trên bản đồ Versansk.

Team Defender trở lại Modern Warfare gần một thập kỷ sau với chế độ trò chơi khách quan có nhịp độ nhanh tương tự như Capture the Flag. Tuy nhiên, thay vì cả hai đội bảo vệ cờ, chỉ có một cờ để bắt. Các đội kiếm được một điểm cho mỗi giây một thành viên đang cầm cờ và đội nào có nhiều điểm nhất khi kết thúc chiến thắng.

Xem thêm  Call of Duty: Modern Warfare 2 Campaign Remaster đã có mặt trên PS4, phiên bản PC, Xbox sẽ ra mắt 30/4

Cuối cùng, cả Warzone và Modern Warfare sẽ giới thiệu một vũ khí súng trường bắn tỉa Rytec AMR mới. Đó là một khẩu súng trường chống vật liệu bán tự động mở ra thông qua một thử thách trong trò chơi. Một biến thể của kế hoạch chi tiết cũng có sẵn để đi qua Cửa hàng thông qua gói trò chơi Lost Souls.

Cách tải xuống bản cập nhật

Bản cập nhật mới mùa 4 có thể tải xuống với dung lượng 22-36 GB nếu người chơi sở hữu Modern Warfare. Người chơi trên bảng điều khiển phải cài đặt bản cập nhật 3,5 GB thứ hai, sau đó khởi động lại trò chơi để truy cập chế độ mới. Người chơi Warzone miễn phí để chơi hiện tại có thể tải xuống file cập nhật dung lượng 22GB đến 30GB.

Xem thêm  LMHT: Riot Games tung trailer ra mắt Samira với bộ kỹ năng sẽ đưa Aphelios vào dĩ vãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *